Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, January 20, 2022
  
Minimize
 
PC Bắc Kạn tổ chức lớp Đào tạo Kỹ năng mềm cho CBCNV trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp
 
2021-11-15 10:33:48

 Với mục đích trang bị các kỹ năng mềm thiết yếu cho các nhóm đối tượng CBCNV theo phương thức kỹ năng gắn với thái độ, hành vi thực thi văn hoá EVNNPC, để vừa nâng cao hiệu suất làm việc, vừa chuyên nghiệp hoá thái độ, hành vi theo chuẩn mực văn hoá, xây dựng tác phong làm việc ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong hai ngày 05, 06 tháng 11 năm 2021, Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã phối hợp với Công ty People One tổ chức lớp Đào tạo Kỹ năng mềm cho CBCNV trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp.

Ông Lương Mạnh Hà – Trưởng phòng TC&NS phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là những nhân viên tại các phòng chức năng Công ty, công nhân các Điện lực trực thuộc, Đội QLVH LĐCT. Trước khi tham gia khóa học trực tiếp các học viên phải hoàn thành chương trình học E learning 7 ngày từ ngày 27/10/2021-04/11/2021.
Tại lớp tập huấn, học viên được hướng dẫn các nội dung chủ yếugồm: “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả nâng cao hiệu suất là việc”; “Giải pháp cơ bản để giao tiếp hiệu quả với khách hàng và cấp trên”; “Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả”; “Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc cá nhân cơ bản”.
Mục tiêu của chương trình đào tạo giúp học viên thay đổi tư duy, nhận thức về giao tiếp hiệu quả, nâng cao hiệu suất công việc để từ đó áp dụng tốt vào công tác KD&DVKH. 
Ngoài ra các học viên còn được trang bị những phương pháp nhận diện các cấp độ về khả năng tổ chức sắp xếp công việc của cá nhân, để từ đó tự đánh giá và tiếp tục hoàn thiện bản thân trong khóa học và sau khóa học; biết cách làm việc hướng tới mục tiêu và kết quả, phân loại và hệ thống hóa được công việc, sắp xếp thứ tự ưu tiên để từ đó có thể kiểm soát các hoạt động cũng như nhiệm vụ được tốt hơn, cùng hành động hướng tới sự tiến bộ và phát triển của Công ty, đặc biệt là trong thời kỳ của Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

Ảnh chụp giảng viên, học viên tham gia lớp học
 
Bên cạnh việc trau dồi về lý thuyết,thông qua các bài tập thực hành theo nhóm đã giúp học viên rèn luyện khả năng phối hợp làm việc nhóm, khả năng diễn đạt nội dung, khả năng tự tin thuyết trình trước nhiều người. Các tình huống giả định và thực hành ngay tại lớp học là những kiến thức hữu ích cần thiết giúp học viên ghi nhớ bài học tốt hơn, áp dụng được lý thuyết vào thực hành. Thông qua đó giúp cho nhân viên, công nhân biết cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng, với đồng nghiệp, với cấp trên, nhằm mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, cộng đồng, xã hội.
 
 
Các học viên làm bài tập nhóm và thuyết trình
 
Đan xen với những nội dung bài học, để giúp học viên có thái độ tích cực, hào hứng học tập, học viên còn được tham gia các trò chơi tập thể tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp lực-chia sẻ, tạo ra những niềm vui, tiếng cười sảng khoái, những trải nghiệm đáng nhớ.
Các học viên tham gia trò chơi
Kết thúc lớp học, Ban tổ chức lớp học đã có những phần quà động viên, khích lệ, ghi nhận tinh thần học tập của những học viên có thái độ học tập nghiêm túc, đi học đầy đủ đúng giờ, tích cực tham gia học tập đạt kết quả cao nhất./. 
 
 
BTC lớp học trao quà cho các học viên

Trần Thành Phương – Phòng Tổ chức & Nhân sự

 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Bắc Kạn đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên Đán 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Kạn
PC Bắc Kạn hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ năm 2021
PC Bắc Kạn thực hiện cách ly (lần 3) để đảm bảo sản xuất đối với lực lượng trực vận hành Trung tâm điều khiển xa.
Ngành Điện Bắc Kạn 25 năm xây dựng và phát triển
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 12 năm 2021
Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức sát hạch bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Điện lực Thành phố Bắc Kạn.
PC Bắc Kạn: Không ngừng nỗ lực trong việc triển khai đề án phát triển lưới điện thông minh
Khám, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home