Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, December 5, 2021
  
Minimize
 
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức thành công tốt đẹp.
 
2021-11-12 16:56:54

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn

Ngày 11/11/2021, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2016. Tham dự Đại hội có 117 đại biểu là đại biểu đương nhiên, đại biểu mời và đại biểu được bầu từ đại hội của 09 công đoàn cơ sở thành viên.

 

 
Đồng chí Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021

Theo đánh giá tại Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ trình tại đại hội, trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn đã phối hợp với chuyên môn chỉ đạo, động viên công nhân viên chức - lao động đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt công tác chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như trang bị phòng tập thể dục thể thao, xây dựng, trang bị bếp ăn tập thể cho các đơn vị trực thuộc, thăm hỏi, động viên người lao động khi gặp hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, nằm viện…
Đặc biệt trong nhiệm kỳ qua Công đoàn đã phối hợp cùng chuyên môn rà soát chuyển đổi thang bảng lương cho người lao động, sửa đổi ban hành lại nhiều Quy định có liên quan trực tiếp đến hoạt động công đoàn và quyền lợi của người lao động; thực hiện gắn biển 03 công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và đại hội công đoàn các cấp; 01 gia đình công nhân lao động được Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn.  
Đại hội đã nghiêm khắc kiểm điểm một số tồn tại cần khắc phục, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới với các mục tiêu cụ thể về bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao...
 

Đồng chí Trịnh Quang Minh, UV BTV Công đoàn  Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Trong đại hội, có nhiều tham luận đưa ra nhiều ý tưởng hay để đóng góp cho hoạt động của tổ chức công đoàn. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe Đồng chí Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đồng chí Dương Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy Công ty, phát biểu chỉ đạo, đưa ra định hướng để BCH Công đoàn khóa tới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn khóa IX với các tiêu chí: có bản lĩnh chính trị vững vàng; nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, có tinh thần đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động… 
 
Đồng chí Trịnh Quang Minh và  đồng chí Dương Quang Sơn tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn PC Bắc Kạn nhiệm kỳ 2021 - 2026
 
Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã xây dựng nghị quyết để thực hiện trong nhiệm kỳ và kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn và công nhân viên chức lao động toàn Công ty đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ IX./.
 
 
Nguyễn Thị Hải – Văn phòng
 
Tin cùng thư mục :
Quy trình đấu nối dự án điện mặt trời mái nhà
Minh bạch hóa kinh doanh điện năng thông qua công tơ điện tử.
Hội đồng khoa học kỹ thuật và sáng kiến Công ty tổ chức họp xét Quý IV năm 2021
Phòng Kế hoạch & Vật tư thực hiện số hóa ứng dụng trong quy trình nhập xuất vật tư.
Ông Bùi Lê Cường, Thành viên Hội đồng Thành viên EVNNPC làm việc tại PC Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn phối hợp thực hiện chương trình hỗ trợ xã Sỹ Bình xây dựng nông thôn mới.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tập huấn công tác truyền thông.
Ban điều hành chuyển đổi số EVNNPC tổ chức họp định kỳ tháng 11/2021
PC Bắc Kạn tổ chức lớp Đào tạo Kỹ năng mềm cho CBCNV trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp
Video clip Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn - dấu ấn một nhiệm kỳ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home