Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, August 13, 2022
  
Minimize
 
Hội đồng khoa học kỹ thuật và sáng kiến Công ty tổ chức họp xét Quý IV năm 2021
 
2021-12-02 11:22:11

Chiều ngày 29/11/2021, Hội đồng khoa học kỹ thuật và sáng kiến Công ty đã tổ chức họp xét quý IV năm 2021 dưới sự chủ trì của ông Ngô Văn Gia – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng. Tham dự còn có các ông bà Trưởng các phòng ban chuyên môn là thành viên và các tác giả đại diện cho các đơn vị có sáng kiến.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đánh giá đối với từng hồ sơ trên các tiêu chí như: Tính mới, tính sáng tạo; khả năng áp dụng, nhân rộng; khả năng mang lại lợi ích thiết thực. Kết quả có 5 hồ sơ đăng ký đủ tiêu chuẩn công nhận sáng kiến cấp Công ty.
Ông Ngô văn Gia – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng nhận xét công tác sáng kiến trong những năm qua đã được Công ty triển khai, tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể CBCNV các đơn vị. Tuy nhiên tại các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị sản xuất công tác này còn chưa thật sự được quan tâm, chưa có nhiều sáng kiến. Hầu hết các sáng kiến đều là của các phòng ban chuyên môn. Các sáng kiến đã được rút ra từ thực tiễn khi triển khai công việc, tuy nhiên phạm vi áp dụng mới chủ yếu trong nội bộ Công ty.
Kết luận tại cuộc họp đồng chí Chủ tịch Hội đồng đã đưa ra yêu cầu để nâng cao chất lượng công tác sáng kiến, đề nghị các đơn vị thông báo, triển khai phát động trong toàn thể CBCNV, xây dựng cơ chế khen thưởng thích hợp nhằm thúc đẩy phong trào sáng kiến có hiệu quả./.
Trần Thị Mai Xuân – Phòng Kỹ thuật
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Bắc Kạn đảm bảo cung cấp điện phục vụ Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc thợ đợt 1 năm 2022
Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện.
PC Bắc Kạn: thực hiện tốt công tác bồi thường GPMB, thu hồi đất Dự án Đường dây và TBA 110kV Nà Phặc, tỉnh Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 7 năm 2022
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động
Thông báo Tuyển dụng lao động
Công ty Điện lực Bắc Kạn giám sát thi công Di chuyển hệ thống điện phục vụ công tác giải phóng mặt bằng
Điện lực Thành phố Bắc Kạn dâng hương và tặng quà gia đình chính sách , gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ
Điện lực Chợ Mới – PC Bắc Kạn với công tác sản xuất khác
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home