Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới (PC Bắc Kạn) triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
 
2021-12-17 14:14:08

 

Sửa chữa, thay dây, bóng, bảng điện cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Tháng Tri ân khách hàng năm 2021, Điện lực Chợ Mới (PC Bắc Kạn) đã thực hiện sửa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt miễn phí cho 25 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Theo đó, Điện lực Chợ Mới đã đồng loạt triển khai sửa chữa, lắp đặt, thay mới hệ thống dây điện sau công tơ, đèn chiếu sáng và các thiết bị điện sinh hoạt cho 25 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Là một trong những hộ dân được Điện lực Chợ Mới thực hiện sửa chữa điện miễn phí, ông Hoàng Văn Lương, 68 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách (Thôn Bản Đén, xã Quảng Chu), cho biết: "Trước kia đường điện cũ, dễ bị chập cháy, ổ điện chập chờn, rất lo sợ không an toàn vì gia đình toàn người già, trẻ nhỏ. Bây giờ thì tôi rất là vui mừng vì Điện lực đã giúp đỡ thay thế dây dẫn, bảng điện mới đảm bảo an toàn và thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày”.
Tại gia đình bà Hà Thị Khuyên (Thôn Bản Phố, xã Cao Kỳ), hệ thống điện trong nhà hư hỏng nặng. Được Điện lực thay mới hoàn toàn đường điện, bóng đèn led, lắp đặt bảng điện mới trong nhà, bà xúc động chia sẻ: “Nhà tôi nghèo, tôi lại lớn tuổi rồi, con trai bị bệnh vừa mất ít hôm, đường dây điện trong nhà đã lâu năm hư hỏng, bóng điện cũng đã cháy nhưng tôi không có tiền để thay. Nay được các anh thợ điện lắp cho đường điện mới, thay bóng mới tôi cảm động lắm”.
 
 
Công nhân Điện lực Chợ Mới thực hiện vệ sinh công nghiệp TBA chuyên dùng cho khách hàng
 
Ngoài việc thay thế, sửa chữa đường điện cho 25 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, Điện lực đã thực hiện vệ sinh công nghiệp cho 05 khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng bị ảnh hưởng sản xuất do dịch Covid 19, thay thế bóng điện bảng điện cho 02 trường tiểu học vùng sâu vùng xa, tặng 75 đồng hồ treo tường, 75 đèn bàn Led bảo vệ thị lực cho các khách hàng có sản lượng lớn và các khách hàng tích cực phối hợp trong công tác thanh toán tiền điện không dung tiền mặt. Đặc biệt, Điện lực đã trích từ quỹ tiết kiệm nội bộ ủng hộ 15 chiếc chăn ấm cho bà con thôn Thái Lạo thuộc xã Yên Cư; cùng với đó, chính quyền và Ban chấp hành Công đoàn cũng  đã tổ chức phát động, quyên góp quần áo ấm tặng bà con trong thôn, góp phần giúp bà con giữ ấm trong những ngày mùa đông giá rét. 
Những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng "Tri ân khách hàng" năm 2021 của Điện lực Chợ Mới nhằm hỗ trợ, sẻ chia phần nào khó khăn đối với những hộ nghèo, gia đình chính sách và các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19 trên địa bàn huyện; đồng thời thể hiện tinh thần “vì cộng đồng” của CBCNV ngành Điện.
Đào Hiếu – Điện lực Chợ Mới
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê”
PC Bắc Kạn: Lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua Tháng Tri ân khách hàng
Điện lực Pác Nặm triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
“Thắp sáng đường quê” - hiệu quả và ý nghĩa từ chương trình
Điện lực Pác Nặm: thực hiện hiệu quả các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020
PC Bắc Kạn: Hướng tới khách hàng với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”
Điện lực thành phố Bắc Kạn: Hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020
Điện lực Na Rì thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tri ân khách hàng tại xã Kim Lư và xã Dương Sơn, huyện Na Rì.
Điện lực Chợ Đồn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong ″Tháng tri ân khách hàngˮ năm 2020.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home