Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
“Thắp sáng đường quê” - hiệu quả và ý nghĩa từ chương trình
 
2021-12-21 08:46:07

Công nhân Điện lực Thành phố Bắc Kạn thi công công trình Thắp sáng đường quê tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

 

Nhiều tuyến đường nông thôn trong xã Sỹ Bình đã có điện thắp sáng phục vụ đi lại của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới. Trong đó, nhiều tuyến đường có sự đóng góp tích cực của tập thể CBCNV-LĐ Điện lực thành phố Bắc Kạn với những công trình "Thắp sáng đường quê", ghi dấu ấn đẹp trong đời sống cộng đồng.

Khi bóng tối lên dần cũng là lúc ánh điện bừng sáng trên tuyến đường thôn Nà Lẹng, xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông. Đây là công trình "Thắp sáng đường quê” ý nghĩa, thiết thực được Điện lực thành phố Bắc Kạn phố hợp cùng nhân dân thôn Nà Lẹng xã Sỹ Bình xây dựng. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt với chiều dài 1200 m, 30 bóng thắp sáng dọc tuyến đường từ đầu thôn Nà Lẹng đến trung tâm UBND xã Sỹ Bình. Công trình đã nhận được sự hỗ trợ về tiền và trên 05 ngày công của nhân dân trong thôn và  Điện lực thành phố Bắc Kạn, tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng. Công trình hoàn thiện không chỉ tạo điều kiện cho người dân trong thôn đi lại thuận tiện, mà còn góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm; giúp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. Quá trình triển khai nhận được sự quan tâm phối hợp của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo của nhân dân địa phương. Qua đó phát huy mạnh mẽ tinh thần trách nhiệm và khẳng định vai trò vì cuộc sống cộng đồng của ngành Điện.

Chương trình “Thắp sáng đường quê” là hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân ở vùng sâu, xa, vùng khó khăn, nâng cao chất lượng đời sống; đồng thời giúp địa phương nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con vùng nông thôn đi lại vào ban đêm và góp phần làm cho làng quê nông thôn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

 Trọng Bắc – Điện lực Thành phố 

 

 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê”
PC Bắc Kạn: Lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua Tháng Tri ân khách hàng
Điện lực Pác Nặm triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Chợ Mới (PC Bắc Kạn) triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Pác Nặm: thực hiện hiệu quả các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020
PC Bắc Kạn: Hướng tới khách hàng với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”
Điện lực thành phố Bắc Kạn: Hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020
Điện lực Na Rì thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tri ân khách hàng tại xã Kim Lư và xã Dương Sơn, huyện Na Rì.
Điện lực Chợ Đồn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong ″Tháng tri ân khách hàngˮ năm 2020.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home