Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, January 20, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Na Rì đồng hành cùng địa phương xây dựng nông thôn mới
 
2021-12-21 11:28:21

 Không chỉ tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh và cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động của đời sống, sản xuất - kinh doanh trên địa bàn huyện, Điện lực Na Rì còn phát huy vai trò, trách nhiệm đồng hành cùng địa phương trong xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống người dân.

Sáng ngày 09/12/2021, Điện lực Na Rì cùng với hai đơn vị là Phòng GD&ĐT huyện Na Rì và  Trường PT Dân tộc nội trú huyện đến trao quà giúp đỡ xây dựng nông thôn mới tại xã Văn Vũ, huyện Na Rì.
 
 
 
Ông Hoàng Thanh Bình - Giám đốc Điện lực Na Rì (đứng thứ 2 từ bên trái) và đại diện hai cơ quan trao quà ủng hộ xây dựng nông thôn mới cho xã Văn Vũ
 
Đây là hoạt động hàng năm mà Điện lực Na Rì thực hiện nhiệm vụ do Ban chỉ đạo của huyện để thực hiện chương trình giúp đỡ các xã  thực hiện xây dựng nông thôn mới.
Khi nhận được nhận được nhiệm vụ giúp đỡ xã Văn Vũ xây dựng nông thôn mới trong năm 2021, Điện lực Na Rì đã triển khai nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực do đơn vị phụ trách trên địa bản, để nâng số hộ tiếp cận điện lưới quốc gia trên toàn xã Văn Vũ, huyện Na Rì. Ngoài ra Điện lực cũng đã vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị ủng hộ 100.000 đồng/người, với số tiền thu được là 5.000.000 đồng để giúp đỡ xã Văn Vũ trong xây dựng nông thôn mới.
Tuy số tiền giúp đỡ không lớn nhưng thể hiện sự đồng hành, trách nhiệm của Điện lực Na Rì với chính quyền địa phương để phấn đấu về đích nông thôn mới theo đúng lộ trình đề ra.       

Vũ Đức Hợi, ĐL Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rì (PC Bắc Kạn): Chuyển đổi số để vận hành hệ thống điện an toàn
Điện lực Thành phố Bắc Kạn nỗ lực trong công tác giải phóng mặt bằng công trình lưới điện
Điện lực Ngân Sơn đề nghị xử phạt vi phạm hành chính và truy thu sản lượng điện do người dân chặt cây đổ vào đường dây 35 kV gây sự cố.
Điện lực Ngân Sơn: Chi đoàn thanh niên phối hợp tổ chức ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2021
Điện lực Thành phố đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân dịp cuối năm
Điện lực Pác Nặm: Hiệu quả từ việc sử dụng camera nhiệt vào việc kiểm tra lưới điện
Điện lực Ba Bể thực hiện chỉnh trang, bó gọn Cáp viễn thông năm 2021
Xử lý nghiêm hành vi vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp
Đội QLVH Lưới điện cao thế Bắc Kạn tích cực hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy năm 2021
Điện lực Tp.Bắc Kạn hoàn thành chương trình lắp đặt tụ bù hạ thế năm 2021
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home