Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
PC Bắc Kạn: Lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua Tháng Tri ân khách hàng
 
2021-12-23 18:01:14

Nhằm tạo bước phát triển hơn nữa trong công tác chăm sóc khách hàng, cũng như nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong cộng đồng xã hội và chào mừng 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã và đang triển khai đồng bộ nhiều hoạt động xã hội thiết thực để phục vụ cộng đồng trong tháng 12 – “Tháng Tri ân khách hàng”.

Điện lực Pác Nặm sửa chữa điện cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đã trở thành nét đẹp truyền thống, cứ đến tháng 12 hàng năm, PC Bắc Kạn lại tất bật với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân và đem lại niềm tin cho các khách hàng sử dụng điện. Ngay từ cuối tháng 11, Công ty đã có văn bản chỉ đạo Điện lực thành phố và các huyện về việc triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng”. Theo đó, từng nội dung cụ thể đã được PC Bắc Kạn xây dựng thành các chương trình hành động để đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và nêu bật được ý nghĩa phục vụ khách hàng.


Hoạt động vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng có TBA chuyên dùng của Điện lực Pác Nặm

 

Điểm nhấn trong Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 của PC Bắc Kạn được thể hiện rõ nét qua các hoạt động tại các Điện lực như: Thực hiện vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho 40 khách hàng lớn; Tặng quà khách hàng theo tiêu chí kinh doanh cho 510 khách hàng; Tặng quà khách hàng theo tiêu chí cộng đồng cho 560 khách hàng; Sửa chữa điện miễn phí cho 200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 10 điểm trường; Kéo dây sau công tơ miễn phí cho 40 khách hàng; gặp gỡ và tiếp xúc 50 khách hàng lớn; Thực hiện chương trình thắp sáng đường quê; Phối hợp với Đoàn Thanh niên EVNNPC Triển khai thực hiện chương trình Thắp sáng ước mơ,…

Với những chương trình thiết thực này, các Điện lực trực thuộc PC Bắc Kạn đã sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện cho 200 hộ nghèo, gia đình chính sách, người dân tại các vùng khó khăn. Ngoài ra, đối với chương trình “Thắp sáng đường quê”, Công ty đã phối hợp với chính quyền xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông lựa chọn 01 tuyến đường của thôn Nà Lẹng đang thiếu ánh sáng để thực hiện thắp sáng đường quê. Theo đó, hệ thống chiều sáng được PC Bắc Kạn lắp đặt với chiều dài 1,2 km, gồm 30 bóng đèn thắp sáng dọc tuyến đường từ đầu thôn Nà Lẹng đến trung tâm UBND xã Sỹ Bình. Công trình hoàn thành đã không chỉ tạo điều kiện cho người dân trong thôn đi lại thuận tiện mà còn góp phần làm cho cảnh quan đường làng, ngõ xóm đẹp lên, cũng như đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Trước nghĩa cử cao đẹp của PC Bắc Kạn, gia đình bà Nông Thị Đào (thôn Nà Lẹng, xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông) không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới ngành Điện Bắc Kạn đã đưa ánh sáng tới con ngõ nhỏ của thôn nghèo. Việc làm của PC Bắc Kạn đã giúp cho thôn bắt kịp các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đuợc chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí của Đoàn Thanh niên 

Một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa khác của Công ty đã và đang làm tốt trong công tác tri ân khách hàng suốt thời gian qua không thể không nhắc tới đó là sự kiện tổ chức “khám, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi” và cá hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bắc Kạn”. Điển hình như ngày 22/12/2021 vừa qua, cùng với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Đoàn Thanh niên PC Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn tổ chức khám bệnh, tư vấn, cũng như cấp phát thuốc miễn phí cho 60 người cao tuổi, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Khang Ninh (huyện Ba Bể). Đồng thời, Đoàn cũng đã trao tặng chăn ấm cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; Tặng áo ấm và vở viết cho các em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn xã.

Chương trình thắp sáng ước mơ tại Trường Tiểu học Khang Ninh và Trường Trung học cơ sở Khang Ninh (huyện Ba Bể)

Đặc biệt, đối với Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” Đoàn Thanh niên PC Bắc Kạn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên EVNNPC trao tặng nhiều phần quá có ý nghĩa thiết thực với tổng giá trị 330 triệu đồng cho 03 trường học trên địa bàn tỉnh bao gồm: Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Sỹ Bình (huyện Bạch Thông); Trường Tiểu học Khang Ninh và Trường Trung học cơ sở Khang Ninh (huyện Ba Bể). Cụ thể, các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện việc sửa chữa, sơn lại toàn bộ cổng, tường rào, tên biển một cách khang trang, sạch đẹp; Sửa chữa hệ thống điện, cũng như thay mới 120m dây điện sau công tơ cấp điện cho trường, thay thế các bảng điện đã cũ, hỏng và thay thế các bóng đèn bằng đóng đèn Led tiết kiệm điện; Trang bị, lắp đặt 11 bộ máy vi tính, 04 máy chiếu, 03 ti vi và 02 máy in cho các trường; Trao tặng 1.500 quyển vở, 50 áo rét và 15 bộ dụng cụ học tập cho các em học sinh.  

Trao tặng “Phòng máy xanh” tại trường Trung học cơ sở Khang Ninh (huyện Ba Bể)

Xúc động trước những món quà mà tuổi trẻ EVNNPC và PC Bắc Kạn trao tặng thông qua tháng tri ân khách hàng của ngành Điện, ông Lưu Quốc Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Bể bày tỏ: Việc làm của EVNNPC nói chung và của PC Bắc Kạn nói riêng đã và đang thể hiện những nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng. Đặc biệt, những món quà mà ngành Điện trao tặng cho các trường học trên địa bàn huyện Ba Bể rất thiết thực và có ý nghĩa vô cùng to lớn, tạo điều kiện cho các nhà trường, các thầy cô giáo, cùng các em học sinh thực hiện tốt chương trình học tập mới theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, đây cũng chính là động lực thúc đẩy các em học sinh nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, thiếu thốn, vươn lên học tập tốt. Riêng đối với hoạt động thăm khám, chữa bệnh các cụ cao tuổi, gia đình chính sách là sự tri ân có ý nghĩa vô cùng lớn mà ngành Điện đã và đang dành cho bà con các dân tộc trên địa bàn huyện Ba Bể. Thay mặt chính quyền, cũng như nhân dân địa phương, tôi xin được gửi lời cảm ơn trân thành tới ngành Điện.

Đoàn Thanh niên PC Bắc Kạn tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Khang Ninh (huyện Ba Bể)

        Ông Ngô Văn Gia – Phó Giám đốc PC Bắc Kạn cho biết: “Trong Tháng tri ân khách hàng năm nay, bên cạnh việc đảm bảo nguồn điện năng phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, chúng tôi quán triệt tất cả CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty cần phải nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Thời gian tới, PC Bắc Kạn sẽ không ngừng thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động liên quan đến công tác dịch vụ khách hàng. Theo đó, Công ty sẽ chuẩn bị tốt công tác xử lý sự cố, sửa chữa điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; Giải quyết nhanh chóng các thắc mắc, kiến nghị của khách hàng theo đúng thời gian quy định…”.

     Có thể khẳng định, việc triển khai thực hiện Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” của PC Bắc Kạn đã và đang đem lại hiệu quả to lớn và có sức lan tỏa rộng đối với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh nói chung và đặc biệt là đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách nói riêng. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện nét đẹp văn hóa trong kinh doanh của ngành Điện, mong rằng, chương trình sẽ ngày càng được mở rộng để thêm nhiều hộ nghèo được thụ hưởng hơn nữa.

Phương Huệ - PC Bắc Kạn

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2022
Cán bộ công nhân viên Điện lực thành phố Bắc Kạn “ Hưởng ứng tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII năm 2022
Điện lực Na Rì triển khai các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022
Điện lực Chợ Đồn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Tri ân khách hàng tháng 12 năm 2022
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII năm 2022
Infographic: EVN triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Ba Bể triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê”
Điện lực Pác Nặm triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
“Thắp sáng đường quê” - hiệu quả và ý nghĩa từ chương trình
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home