Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 14, 2022
  
Minimize
 
PC Bắc Kạn thực hiện cách ly (lần 3) để đảm bảo sản xuất đối với lực lượng trực vận hành Trung tâm điều khiển xa.
 
2022-01-10 11:43:17

 Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đội ngũ vận hành trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã thực hiện phương án cách ly (lần 3) để đảm bảo tuyệt đối không xảy ra lây nhiễmCovid-19 cho lực lượng vận hành để phục vụ điều hành lưới điện liên tục, an toàn và ổn định trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tới thời điểm này, diễn biến dịch bệnh Covid trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã phức tạp hơn với số ca mắc trong cộng đồng không ngừng tăng nhanh, cụ thể đến 14h ngày 09/01/2022, toàn tỉnh phát hiện 521 ca F0, trong đó 58 ca đã điều trị khỏi, 463 ca đang được theo dõi, cách ly. Trước tình hình đó, Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc kích hoạt ngay phương án sản xuất kinh doanh trong thời gian dịch bệnh bùng phát để vừa đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

 
Nhân viên trực vận hành của Trung tâm điều khiển xa được lấy mẫu test nhanh Covid-19

 

 
Theo đó, Công ty đã thực hiện cách ly đối với toàn bộ lực lượng trực vận hành tại Trung tâm Điều khiển xa, đảm bảo tránh lây nhiễm Covid -19, từ 14h00 ngày 07/01/2022 đến khi dịch bệnh được kiểm soát. Trước khi thực hiện cách ly tập trung, các nhân viên trực vận hành của Trung tâm Điều khiển xa được tập trung tại trụ sở Công ty lấy mẫu test nhanh Covid-19, 100% nhân viên trực vận hành đều có kết quả âm tính, sau khi thực hiện test Covid – 19 xong toàn bộ lực lượng trực vận hành được hướng dẫn di chuyển tới địa điểm cách ly và phổ biến các nội dung cần tuân thủ theo quy định. 
Khu vực cách ly cô lập, riêng biệt tại Tầng 4 nhà Điều hành Công ty để tránh lây nhiễm đối với toàn bộ Trung tâm, đảm bảo không tiếp xúc với bên ngoài (trừ lực lượng y tế và đội ngũ cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày). Toàn bộ CBCNV thuộc diện cách ly chỉ được phép đi lại và sinh hoạt hằng ngày trong phạm vi quy định, không giao tiếp trực tiếp với người bên ngoài khu vực cách ly. Trường hợp cung cấp bữa ăn hằng ngày và nhu yếu phẩm cần thiết thì được đặt tại rào cách ly, sau đó gọi điện cho người trong nhóm cách ly lấy để tránh tiếp xúc trực tiếp. Trường hợp bắt buộc phải giao tiếp với người cung cấp nhu yếu phẩm thì đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m và đeo khẩu trang. Mọi sinh hoạt trong khu vực cách ly phải được đảm bảo an toàn phòng chống dịch, mỗi CBCNV đều tăng cường ý thức tự giác từng cá nhân và giám sát chéo lẫn nhau việc tuân thủ đúng quy định.

Nhân viên trực vận hành tại Trung tâm Điều khiển xa tuân thủ tốt quy định 5K
 
Về công tác hậu cần, Văn phòng Công ty bố trí phương án cung cấp thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng, an toàn phòng chống dịch Covid trong thời gian cách ly, đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên trực vận hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như vận hành lưới điện an toàn, ổn định, liên tục, tin cậy.
Lâm Đức Mạnh – Trung tâm điều khiển xa 
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Bắc Kạn đảm bảo cung cấp điện phục vụ Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc thợ đợt 1 năm 2022
Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện.
PC Bắc Kạn: thực hiện tốt công tác bồi thường GPMB, thu hồi đất Dự án Đường dây và TBA 110kV Nà Phặc, tỉnh Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 7 năm 2022
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động
Thông báo Tuyển dụng lao động
Công ty Điện lực Bắc Kạn giám sát thi công Di chuyển hệ thống điện phục vụ công tác giải phóng mặt bằng
Điện lực Thành phố Bắc Kạn dâng hương và tặng quà gia đình chính sách , gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ
Điện lực Chợ Mới – PC Bắc Kạn với công tác sản xuất khác
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home