Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 21, 2022
  
Minimize
 
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Kạn
 
2022-01-17 12:00:51

Toàn cảnh chương trình làm việc của Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc Lê Văn Trang tại PC Bắc Kạn        

       Ngày 14/01/2022, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc Lê Văn Trang đã đến thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PC Bắc Kạn. 

Tại chương trình làm việc, Ông Dương Quang Sơn gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty và các Ban chuyên môn đã góp phần tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2021. Đồng thời trình bày một số vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong thực tế công tác như khó khan trong việc thực hiện các chỉ tiêu tổn thất điện năng, độ tin cậy cung cấp điện, khó khăn về định biên lao động… trong điều kiện tự nhiên phức tạp, kết cấu lưới điện còn có những hạn chế nhất định và đặc thù khách hàng của tỉnh miền núi diện tích rộng, quy mô dân số thấp… Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao nhất, năm 2022, PC Bắc Kạn cũng cam kết sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao; đẩy mạnh phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất, kinh doanh, góp phần tăng năng suất lao động, cải thiện điều kiện lao động đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh, nâng cao thu nhập của người lao động.
 
 
Ông Lê Văn Trang phát biểu ghi nhận thành tích mà đơn vị đã đạt được...
 
Ông Lê Văn Trang bày tỏ ghi nhận thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021, đồng thời biểu dương tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV toàn PC Bắc Kạn đã phấn đấu không mệt mỏi hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần vào thành công chung của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ông Trang cho biết: Năm 2021 là năm thứ 2 dịch bệnh Covid -19 tiếp tục bị ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh kinh tế trong nước bị tác động rất lớn bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã luôn chủ động, ứng phó trước những diễn biến của dịch bệnh, kịp thời đưa ra những quyết sách định hướng trong mọi hoạt động. Kết thúc năm 2021, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV và người lao động, EVNNPC đã vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch vừa đảm bảo công tác quản lý vận hành lưới điện và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, đáp ứng đẩy đủ nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế xã hội, phòng, chống dịch bệnh và phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Tổng công ty trong giai đoạn qua là thành tích của tập thể các đơn vị thành viên, trong đó Công ty Điện lực Bắc Kạn là một trong những thành tố làm nên sự thành công này. Phó Tổng Giám đốc cũng đề nghị PC Bắc Kạn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Cuối cùng, ông Trang gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn đón Xuân mới Nhâm Dần dồi dào sức khỏe, hạnh phúc với tinh thần mới, khí thế mới cho một năm 2022 hoàn thành thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đề ra.
 
 
Ông Lê Văn Trang tặng quà và chúc Tết tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Bắc Kạn
 
 
 
Phương Huệ - Văn phòng
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập
Điện lực Chợ Đồn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 4 năm 2022
PC Bắc Kạn hoàn thành công tác đầu tư xây dựng chống quá tải lưới điện năm 2022
Điện lực Ngân Sơn – PC Bắc Kạn trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
'Kinh nghiệm vận hành nguồn điện, lưới điện và các giải pháp chuyển đổi số áp dụng trong công tác quản lý kỹ thuật'
Sửa chữa điện “Hotline”: Bước chuyển mình mạnh mẽ của PC Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn diễn tập phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn năm 2022
Điện lực Na Rì thực hiện vệ sinh hành lang lưới điện trung áp trước mùa mưa bão
PC Bắc Kạn triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, hạn chế tác động của thời tiết đến chất lượng vận hành lưới điện.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home