Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
Tập thể Cán bộ công nhân viên Điện lực Ngân Sơn chung tay ủng hộ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn
 
2022-01-24 14:22:57

Ông Ngô Minh Hoàng - Chủ tịch công đoàn Điện lực Ngân Sơn thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp đón năm mới Nhâm Dần, với mong muốn mỗi hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị sẽ được sưởi ấm bởi sự yêu thương của tình đồng chí, đồng nghiệp, ngày 18 tháng 1 năm 2022, Chủ tịch công đoàn Điện lực Ngân Sơn - ông Ngô Minh Hoàng đã phát động tới toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Ngân Sơn chung tay ủng hộ 02 công nhân trong đơn vị có người thân mắc bệnh phải điều trị lâu dài là công nhân Nguyễn Đình Hoạt và công nhân Nông Thị Thấm.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo Điện lực và tập thể CBCNV trong đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngân Sơn đã ân cần thăm hỏi 02 đồng chí có hoàn cảnh gia đình khó khăn và trao tặng món quà trị giá 7.800.000 đồng, là số tiền quyên góp từ tập thể CBCNV của đơn vị. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất kịp thời và có sức lan tỏa rất lớn, thể hiện được sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn, Ban giám đốc và tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của tập thể các cán bộ công nhân viên đối với đồng nghiệp của mình. 
 
Nhận được sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc và tập thể đơn vị, 02 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Điện lực rất phấn khởi, hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả SXKD của  của Điện lực trong năm 2022. 
Thanh Hương - Điện lực Ngân Sơn
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn
Chi Đoàn Điện lực Ba Bể Phát động chiến dịch tuyên truyền bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn
Chi bộ Kinh doanh tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề tháng 6/2022
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Điện lực Ba Bể tăng cường công tác dân vận trong quản lý vận hành, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
Đảng bộ PC Bắc Kạn: 25 năm phát triển bền vững
Đại hội Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
“Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home