Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
Chi bộ Điện lực Pác Nặm kết nạp Đảng viên mới
 
2022-03-24 16:14:08

 Được sự đồng ý của Đảng ủy Huyện Pác Nặm, Chi bộ Điện lực Pác Nặm (PC Bắc Kạn) mới đây đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với hai quần chúng ưu tú Hoàng Văn Thoại và Vũ Đình Việt. Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Bí thư Chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ và quyền hạn cho đảng viên mới Đồng thời, phân công cho các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục kèm cặp giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị. 

  
Đồng chí Nguyễn Đình Giảng-Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới
 
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng hai đồng chí Hoàng Văn Thoại và Vũ Đình Việt sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí trong Chi bộ sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển. 
 
 
Đảng viên mới đọc lời Tuyên thệ 
 
Sau khi nhận Quyết định các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối chính sách và tổ chức của đảng, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức trong Chi bộ.
Lý Hùng Cường - Điện lực Pác Nặm 

  
 
 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn
Chi Đoàn Điện lực Ba Bể Phát động chiến dịch tuyên truyền bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn
Chi bộ Kinh doanh tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề tháng 6/2022
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Điện lực Ba Bể tăng cường công tác dân vận trong quản lý vận hành, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
Đảng bộ PC Bắc Kạn: 25 năm phát triển bền vững
Đại hội Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
“Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home