Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 24, 2022
  
Minimize
 
“Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
 
2022-04-12 11:31:35

 Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam, hòa chung với không khí thi đua sôi nổi trong Tháng Thanh niên của thanh niên cả nước. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Kạn, Đoàn thanh niên Chi đoàn cơ quan Công ty phối hợp với Đoàn thanh niên Chi đoàn phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bắc Kạn (chi đoàn kết nghĩa) và Đoàn thanh niên thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn đã thực hiện công trình thanh niên “Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” tại thôn Đông Chót.


 
Đại diện lãnh đạo và ĐTN xã nhận bàn giao quản lý chăm sóc sân chơi thiếu nhi
 
Sân chơi được xây dựng trước nhà họp thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn với diện tích sân khoảng 45 m2. Đoàn viên thanh niên của 03 chi đoàn đã cùng nhau mua nguyên vật liệu làm trò chơi, làm hàng rào, vệ sinh quét dọn sân chơi. Sau một tuần thực hiện, ngày 31/3/2022, điểm vui chơi đã được khánh thành với nhiều trò chơi như xích đu, cầu thăng bằng, ngựa gỗ, cầu bập bênh, xà đơn với thiết kế lạ mắt và màu sắc tươi mới là điểm vui chơi an toàn cho hơn 30 cháu thiếu nhi trong thôn.
 
 
Các cháu thiêu nhi vui chơi tại sân chơi
 
Thực tế cho thấy, từ thành thị đến nông thôn vẫn diễn ra tình trạng thiếu sân chơi lành mạnh cho thanh, thiếu nhi vui chơi cũng như rèn luyện sức khỏe. Tình trạng khan hiếm sân chơi như thế dễ dẫn đến tình trạng các em tự tụ tập tắm suối, tắm sông, chơi game,… dẫn đến những hậu quả nguy hiểm. Chính vì vậy, điểm vui chơi sẽ là cơ hội cho thanh, thiếu nhi trong thôn có điều kiện vận động, giải trí lành mạnh, vui vẻ. 
Sân chơi cho thiếu nhi là một trong rất nhiều công trình được Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện để hỗ trợ các xã khó khăn trên địa bản tỉnh xây dựng nông thôn mới như công trình thắp sáng đường quê, làm cầu dân sinh, đổ bê tông nhà họp thôn, tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn.
 
Thành Phương – Phòng Tổ chức
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Chi bộ Văn phòng Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp
Chi bộ kỹ thuật tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chi bộ Tổ chức tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn
Chi Đoàn Điện lực Ba Bể Phát động chiến dịch tuyên truyền bảo vệ an toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn
Chi bộ Kinh doanh tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề tháng 6/2022
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động
Điện lực Ba Bể tăng cường công tác dân vận trong quản lý vận hành, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home