Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Pác Nặm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trong mùa nắng nóng 2022
 
2022-04-25 11:18:06

 Trong mùa nắng nóng năm 2022 dự báo nhu cầu sử dụng điện của khách hàng sẽ tăng cao so với cùng kỳ, với nỗ lực phấn đấu cao nhất, Điện lực Pác Nặm  quyết tâm bảo đảm cung ứng điện ổn định, an toàn và liên tục phục vụ Nhân dân trong mùa năng nóng năm 2022. 

Theo đó, Điện lực Pác Nặm đã lập kế hoạch và chủ động các phương án cung cấp điện mùa nắng nóng. Đơn vị tập trung trong công tác kiểm tra an toàn điện, chống quá tải cục bộ cho các đường dây và trạm biến áp. Tiếp tục thực hiện tốt việc tăng sản lượng điện thương phẩm, năng suất lao động, tinh thần trách nhiệm của cán bộ quản lý, công nhân viên; giảm sự cố, giảm số lần và thời gian mất điện. Đơn vị thường xuyên theo dõi tình hình các xuất tuyến phân phối, theo dõi các thiết bị mang tải cao tại các khu vực tập trung nhiều phụ tải lớn; Chuẩn bị sẵn vật tư dự phòng, phương tiện, nhân lực, để khôi phục hệ thống điện trong thời gian nhanh nhất khi xảy ra sự cố lưới điện.


Lãnh đạo cùng nhân viên Điện lực Pác Nặm kiểm tra thiết bị điện tại TBA.
 
Đơn vị đã tập trung rà soát và thay thế, bổ sung thay thế một số tuyến đường dây đã cũ, thi công, đấu nối, lắp đặt các thiết bị điện như đường dây, trạm biến áp... Để bảo đảm cung cấp điện ồn định, an toàn.

 
Nhân viên đơn vị thay thế đường dây 0,4kV
 
Đơn vị đã chỉ đạo quyết liệt các bộ phận tuyệt đối không thực hiện cắt điện trong những ngày nắng nóng năm 2022, trừ trường hợp sự cố. Đặc biệt đảm bảo cung cấp điện cho các phụ tải quan trọng như trụ sở Đảng uỷ, UBND huyện, trụ sở Công an, Quân đội huyện, các Đài Phát thanh, Truyền hình tại địa phương, Bệnh viện, Cơ sở sản xuất nước sạch, các điểm diễn ra các hoạt động chính trị của Huyện.
Bên cạnh đó, Điện lực Pác Nặm tăng cường phối hợp với địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang tuyến đường dây nhằm bảo đảm cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho Nhân dân trên địa bàn Huyện.

 
Nhân viên Điện lực Pác Nặm tuyên truyền sử dụng điện an toàn trong dân 
 
Với sự chuẩn bị kỹ càng, Điện lực Pác Nặm khẳng định và quyết tâm sẽ cung cấp điện ổn định, liên tục và chất lượng cho nhân dân trong mùa nắng nóng năm 2022./.
 
Hùng Cường - Điện lực Pác Nặm
 
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Đồn nỗ lực cấp điện an toàn, liên tục mùa nắng nóng năm 2022
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2022
Điện lực Thành phố đầu tư, nâng cấp các trạm biến áp chống quá tải mùa nắng nóng
Điện lực Chợ Mới đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022.
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
Điện lực Ba Bể bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ “Tuần du lịch - di sản văn hóa Ba Bể năm 2022” và đón nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia của tỉnh Bắc Kạn
Điện lực Thành phố Bắc Kạn khẩn trương khắc phục sự cố do mưa bão
Điện lực Pác Nặm tích cực ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Đoàn viên Công đoàn CSTV Điện lực Chợ Đồn hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp
Điện lực thành phố Bắc Kạn khắc phục nhanh các sự cố lưới điện trong mùa mưa, bão.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home