Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, November 27, 2022
  
Minimize
 
Đoàn viên Công đoàn CSTV Điện lực Chợ Đồn hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp
 
2022-05-13 16:37:20

 Thực hiện kế hoạch vận động và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 của BCĐ vận động hiến máu huyện Chợ Đồn. Được sự động viên, tuyên truyền của lãnh đạo cơ quan và BCH Công đoàn CSTV Điện lực Chợ Đồn, ngày 10 tháng 5 năm 2022 Điện lực Chợ Đồn có 6 đoàn viên Công đoàn đã nhiệt tình, tự nguyện đăng ký và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022.

 Đoàn viên Công đoàn Điện lực Chợ Đồn tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

 
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, một lần nữa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, lòng nhân ái, yêu thương “Một người vì mọi người” của mỗi đoàn viên công đoàn. Trong đợt hiến máu tình nguyện có 02 đoàn viên là đồng chí Trịnh Minh Luận và đồng chí Tô Đức Vinh đã 06 lần tham gia hiếm máu. Đoàn viên tham gia hiến máu chia sẻ chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu. Cứu người bệnh bằng chính giọt máu của mình và vận động những người có sức khỏe tốt tình nguyện tham gia hiến máu, bởi “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, và biến những khẩu hiệu thành việc làm thường xuyên, ngày càng lan tỏa, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, được xã hội tôn vinh. Đưa giọt máu tình nguyện, nhân lên niềm tin, hy vọng cho những người bệnh, giành lại sự sống. 
 
Đoàn viên Công đoàn Điện lực Chợ Đồn thực hiện hiến máu tình nguyện.
 
Để động viên tinh thần cho các đoàn viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. Đồng chí Nguyễn Trường Du - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn CSTV Điện lực Chợ Đồn đã đến động viên và trao quà cho các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Trường Du - Chủ tịch Công đoàn CSTV Điện lực trao quà và động viên đoàn viên Công đoàn hiến máu tình nguyện.
 
Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của người Việt và thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của ngành điện với cộng đồng và xã hội./.

Nguyễn Trường Du - Điện lực Chợ Đồn
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Mới bảo đảm cấp điện ổn định liên tục phục vụ “Diễn tập phòng thủ huyện Chợ Mới”
Điện lực Chợ Đồn áp dụng công nghệ rửa sứ Hotline nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Điện lực thành phố Bắc Kạn: Từng bước số hóa nâng cao chất lượng công tác dịch vụ khách hàng
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện ổn định an toàn, phục vụ sản xuất, sinh hoạt của nhân dân
Điện lực Na Rì đẩy mạnh các loại hình dịch vụ điện lực.
Điện lực Pác Nặm tích cực tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân
Điện lực thành phố Bắc Kạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2022
Điện lực Na Rì xử lý khiếm khuyết trên đường dây 35 kV đảm bảo cung cấp điện ổn định trước những diễn biến bất thường của thời tiết
Điện lực Ngân Sơn trong công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện
Điện lực Chợ Mới đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa mưa bão
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home