Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, November 27, 2022
  
Minimize
 
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
 
2022-05-13 16:42:05

Ngày 11/5/2022 Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Ba Bể do đ/c Hoàng Văn Phóng chủ nhiệm UBKT huyện Ủy Ba Bể làm trưởng đoàn cùng thành viên trong đoàn đến dự sinh hoạt chi bộ và Thực hiện Quyết định số 10-QĐ/UBKTHU ngày 15/3/2022 của Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Ba Bể về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng. việc thu nộp và sử dụng đảng phí của Chi bộ từ năm 2020 đến 31/3/2022.

Đồng chí Trần Hùng bí thư chi bộ Điện lực Ba Bể đã báo cáo với đoàn công tác tình hình hoạt động triển khai nhiệm vụ cũng như việc thu, nộp và sử dụng đảng phí của Chi bộ từ năm 2020 đến 31/3/2022. Về cơ cấu tổ chức: tổng số Đảng viên trong chi bộ có 19 đồng chí; trình độ Đại học 12 đồng chí; Cao đẳng, Trung cấp. CNKT 07 đồng chí; Ban chi ủy gồm Bí thư, Phó bí thư và 01 chi ủy viên. Kết quả đánh giá phân loại tổ chức đảng và đảng viên Năm 2020 và 2021. Trong năm qua chi bộ Điện lực Ba Bể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên nào bị kỷ luật. Tổ chức đảng đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15 đồng chí đảng viên hoàn thảnh tốt nhiệm vụ và 04 đồng chí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Tình hình thu chi đảm bảo đúng quy định minh bạch đến từng đảng viên trong chi bộ. Qua đó đã báo cáo với đoàn về nhưng ưu khuyết điểm, những việc đã làm được và mặt còn hạn chế trong công tác thực hiện.
Tại buổi làm việc đ/c Hoàng Văn Phóng chủ nhiệm UBKT huyện Ủy Ba Bể đã thông báo nội dung kiểm tra đối với chi bộ Điện lưc Ba Bể, cơ bản chi bộ thực hiện tốt, kịp thời các văn bản, nghị quyết, chị thị của Đảng cấp trên đến toàn thể đảng viên trong chi bộ và tháo gỡ một số khó khăn cho chi bộ Điện lực Ba Bể, đồng thời chỉ đạo chi bộ cần phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt chi bộ Điện lực Ba Bể đ/c Trần Hùng bí thư chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra giám sát và sẽ chỉ đạo sát sao để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
 
Lê Văn Giang - Điện lực Ba Bể
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong công tác sản xuất kinh doanh
Chi đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức sinh hoạt chuyên đề và Lễ trưởng thành đoàn
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn.
Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho nữ CBCNV
Nữ công Công ty Điện lực Bắc Kạn xứng đáng với danh hiệu “Hai giỏi”
Nữ công Điện lực Chợ Đồn giao lưu, học tập tại Điện lực thành phố Sông Công – PC Thái Nguyên
Đại hội Chi bộ Văn phòng Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp
Chi bộ kỹ thuật tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chi bộ Tổ chức tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home