Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
 
2022-05-13 16:42:05

Ngày 11/5/2022 Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Ba Bể do đ/c Hoàng Văn Phóng chủ nhiệm UBKT huyện Ủy Ba Bể làm trưởng đoàn cùng thành viên trong đoàn đến dự sinh hoạt chi bộ và Thực hiện Quyết định số 10-QĐ/UBKTHU ngày 15/3/2022 của Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy Ba Bể về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng. việc thu nộp và sử dụng đảng phí của Chi bộ từ năm 2020 đến 31/3/2022.

Đồng chí Trần Hùng bí thư chi bộ Điện lực Ba Bể đã báo cáo với đoàn công tác tình hình hoạt động triển khai nhiệm vụ cũng như việc thu, nộp và sử dụng đảng phí của Chi bộ từ năm 2020 đến 31/3/2022. Về cơ cấu tổ chức: tổng số Đảng viên trong chi bộ có 19 đồng chí; trình độ Đại học 12 đồng chí; Cao đẳng, Trung cấp. CNKT 07 đồng chí; Ban chi ủy gồm Bí thư, Phó bí thư và 01 chi ủy viên. Kết quả đánh giá phân loại tổ chức đảng và đảng viên Năm 2020 và 2021. Trong năm qua chi bộ Điện lực Ba Bể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên nào bị kỷ luật. Tổ chức đảng đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15 đồng chí đảng viên hoàn thảnh tốt nhiệm vụ và 04 đồng chí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Tình hình thu chi đảm bảo đúng quy định minh bạch đến từng đảng viên trong chi bộ. Qua đó đã báo cáo với đoàn về nhưng ưu khuyết điểm, những việc đã làm được và mặt còn hạn chế trong công tác thực hiện.
Tại buổi làm việc đ/c Hoàng Văn Phóng chủ nhiệm UBKT huyện Ủy Ba Bể đã thông báo nội dung kiểm tra đối với chi bộ Điện lưc Ba Bể, cơ bản chi bộ thực hiện tốt, kịp thời các văn bản, nghị quyết, chị thị của Đảng cấp trên đến toàn thể đảng viên trong chi bộ và tháo gỡ một số khó khăn cho chi bộ Điện lực Ba Bể, đồng thời chỉ đạo chi bộ cần phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt chi bộ Điện lực Ba Bể đ/c Trần Hùng bí thư chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra giám sát và sẽ chỉ đạo sát sao để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
 
Lê Văn Giang - Điện lực Ba Bể
 
 
Tin cùng thư mục :
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn PC Bắc Kạn
Niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân anh hùng, liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023
Công đoàn Điện lực Ngân Sơn: Thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường mùa nắng nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai các hoạt động nhân tháng Công nhân 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện gắn biển công trình chào mừng đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn
Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Kạn dự sinh hoạt với các chi bộ trực thuộc
Chi bộ Điện lực Thành phố tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai sinh hoạt chuyên đề đối với các chi bộ
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home