Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 23, 2023
  
Minimize
 
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
 
2022-05-13 16:50:04

 

 

Đại diện cho Chi ủy - Đ/c Phó bí thư công bố quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đ/c Nguyễn Thanh Tuấn

Được sự đồng ý của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn, ngày 12/5/2022 chi bộ Kinh doanh  trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn, cùng 12 đồng chí đảng viên trong chi bộ Kinh doanh trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn.

Dưới cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đ/c Nguyễn Thanh Tuấn đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Được sự quan tâm của Đảng bộ, cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ sau một thời gian rèn luyện, học tập với sự cố gắng phấn đấu không ngừng, quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Tuấn đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của chi bộ Kinh doanh. 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định điều lệ của Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Phó bí thư chi bộ Kinh doanh - Tráng Quây Dũng công bố quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. 
Tại buổi lễ, đ/c Phó bí thư chi bộ Kinh doanh - Tráng Quây Dũng đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, đồng thời đề nghị đ/c tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm.
Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên từ đ/c Phó bí thư Chi bộ, dưới cở Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời thề tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
Đ/c Nguyễn Xuân Thu - ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Tuấn
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Thu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn đã chúc mừng quần chúng Nguyễn Thanh Tuấn được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời căn dặn, nhấn mạnh đồng chí nhanh chóng nghiên cứu nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng, để cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả, đặc biệt thực hiện đúng quy định về những điều đảng viên không được làm. Bên cạnh đó giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong mọi hoạt động công tác, để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của đảng viên trong tập thể Chi bộ Kinh doanh, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 Thu Hương - Phòng KTGSMBĐ
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân anh hùng, liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023
Công đoàn Điện lực Ngân Sơn: Thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường mùa nắng nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai các hoạt động nhân tháng Công nhân 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện gắn biển công trình chào mừng đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn
Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Kạn dự sinh hoạt với các chi bộ trực thuộc
Chi bộ Điện lực Thành phố tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai sinh hoạt chuyên đề đối với các chi bộ
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Mang ánh điện thắp sáng đường quê trước thềm Xuân Quý Mão
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home