Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, November 27, 2022
  
Minimize
 
25 năm ký ức một chặng đường cùng PC Bắc Kạn
 
2022-05-20 15:49:18

Những hình ảnh 25 năm qua vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, niềm tự hào. Hôm nay, trong lễ kỷ niệm 25 thành lập Công ty tôi xúc động nhìn lại chính mình, là cán bộ công nhân viên của Công ty Điện lực Bắc Kạn trong 25 năm qua nhìn lại mới thấy chặng đường phát triển vất vả, gian nan thế nào và đến nay đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trong ngành Điện.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trong giai đoạn tỉnh Bắc Kạn bắt đầu thời kỳ đổi mới, chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho ngành Điện ? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa tỉnh Bắc Kạn vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người con ngành điện, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh,  cố gắng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, những sứ mệnh đó là: “Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng” luôn là hành trang quý giá để chúng tôi giữ được sự khiêm tốn cần thiết, có được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài. Vui với niềm vui chung khi PC Bắc Kạn đạt được những thành tựu và tự hào vì trong đó có phần đóng góp của mình, tuy nhiên tôi hiểu rằng những gì mà mình đã đạt được ngày hôm nay hãy còn rất bé nhỏ, con đường phía trước vẫn còn dài và lắm chông gai. Nỗi khát khao lớn nhất của tôi là được góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu EVN
 
 
Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Điện lực Bắc Kạn tôi mong toàn thể đồng nghiệp của mình luôn được mạnh khỏe, tràn đầy sức sống, cùng nhau hợp lực, chúng ta sẽ tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền PC Bắc Kạn ra khơi vượt qua sóng gió của đại dương, hướng tới tương lai. Để khi nhìn lại, chúng ta có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của PC Bắc Kạn sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn./.
Ngô Thanh Thủy – Phòng Tài chính Kế toán
 
 
Tin cùng thư mục :
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home