Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 14, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
 
2022-06-10 14:05:00

Đoàn Thanh niên phát huy vai trò xung kích trong tuyên truyền bảo vệ ATHLLĐ 
 
Điện lực Thành phố hiện đang quản lý khối lượng ĐZ 35kV: 290,853 km; ĐZ 22kV: 59,4 km; Số lượng TBA phân phối 332 TBA/344 máy, tổng Công suất: 75035KVA; Số lượng ĐZ 0,4kV: 377,96 km; cấp điện cho 27.680 khách hàng thuộc địa bàn huyện Bạch Thông và thành phố Bắc Kạn. Lưới điện quản lý được trải dài từ các xã khu vực huyện Bạch Thông và các xã, phường khu vực thành phố Bắc Kạn. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và hạn chế tối đa các sự cố về điện, thời gian qua, Điện lực Thành Phố Bắc Kạn đã có nhiều nỗ lực trong việc tuyên truyền, vận động người dân, tổ chức, doanh nghiệp chung tay bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp (HLLĐCA).
Trong những năm qua, việc thực hiện công tác bảo vệ hành lang lưới điện cao áp luôn được đơn vị quan tâm chú trọng, Ban lãnh đạo Điện lực đã chỉ đạo các bộ phận, nhất là lực lượng Đoàn viên thanh niên đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến người dân, phối hợp tốt với chính quyền địa phương và Đoàn Thanh niên các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, phát quang hành lang lưới điện. Phối hợp tốt với chính quyền địa phương, Điện lực thành phố đã thực hiện giải phóng HLLĐCA đạt nhiều kết quả tích cực: trong năm 2021 đơn vị đã lập phương án chặt hạ được khoảng 905 cây có nguy cơ đổ vào đường dây; từ đầu năm 2022 lập phương án chặt hạ 1052 cây. Bằng những nỗ lực của các bộ phận, nhất là sự đóng góp nhiệt huyết của các Đoàn viên thanh niên, công tác an toàn hành lang của Điện lực thành phố đã có sự chuyển biến rõ rệt như giảm suất sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho nhân dân trên địa bàn khu vực quản lý của đơn vị được an toàn, ổn định. 
 
 
Một buổi phối hợp phát quang bảo vệ an toàn hành lang của Đoàn Thanh niên Điện lực Thành phố
 
Thời gian tới Điện lực thành phố Bắc Kạn tiếp tục nỗ lực, duy trì sự đoàn kết của tập thể, phối hợp tốt với chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác truyền thông để tuyên truyền sâu rộng về các tiện ích, đổi mới của các dịch vụ điện, nhất là công tác tiết kiệm điện, bảo vệ HLLĐCA, tranh thủ sự đồng tình, chia sẻ của người dân, sự phối hợp, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương... tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với mục tiêu cấp điện an toàn, liên tục, đóng góp xây dựng cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà./.

Bùi Thị Thu Hương - ĐLTP
 
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc với Điện lực Pác Nặm
Điện lực Thành phố Bắc Kạn thực hiện tốt công tác khắc phục hậu quả thiên tai
Điện lực Chợ Mới ứng dụng công nghệ rửa sứ hotline vào sản xuất kinh doanh
Điện lực Chợ Đồn thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm - nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022 của Điện lực Na Rì
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện
Điện lực Chợ Đồn nỗ lực cấp điện an toàn, liên tục mùa nắng nóng năm 2022
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2022
Điện lực Thành phố đầu tư, nâng cấp các trạm biến áp chống quá tải mùa nắng nóng
Điện lực Chợ Mới đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home