Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 14, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện
 
2022-07-04 10:19:27

 Để đảm bảo cấp điện phục vụ Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày 07 và 08 tháng 7 tới đây, Điện lực Ngân Sơn đã lên phương án cụ thể chỉ đạo các tổ đội triển khai đảm bảo cấp điện cho các địa điểm phục vụ thi trên địa bàn huyện Ngân Sơn. Theo đó, Điện lực đã chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi trung học phổ thông tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, lập phương án và tổ chức đảm bảo cấp điện cho các điểm thi. Trong kỳ thi tới, trên địa bàn huyện Ngân Sơn có 2 điểm thi tại Thị trấn Nà Phặc và xã Vân Tùng.

Điện lực đã thực hiện kiểm tra, rà soát lưới điện, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện định kỳ, tăng cường công tác phúc tra, kiểm tra đột xuất, xử lý các tồn tại trên lưới điện, phát quang hành lang tuyến… trước khi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông diễn ra để đảm bảo nguồn điện được ổn định và vận hành an toàn liên tục.
 
 
Công nhân Điện lực Ngân Sơn thay cầu dao phụ tải và máy cắt tại vị trí 79-3
 
Đồng thời trong các ngày từ ngày 06/07/2022 đến hết ngày 09/07/2022, không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây, các trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi tại địa phương, trừ trường hợp xử lý sự cố.
Cử công nhân Điện lực trực xử lý sự cố, sửa chữa điện trong thời gian diễn ra kỳ thi tại các điểm thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi. Chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện di chuyển, máy phát điện để khẩn trương xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.
 
Công nhân Điện lực Ngân Sơn lắp đặt và kiểm tra máy phát điện dự phòng Điện lực chuẩn bị tại điểm thi xã Vân Tùng
 
Đơn vị cũng tiếp tục triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng của địa phương.
 
Triệu Mạnh - Điện lực Ngân Sơn
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc với Điện lực Pác Nặm
Điện lực Thành phố Bắc Kạn thực hiện tốt công tác khắc phục hậu quả thiên tai
Điện lực Chợ Mới ứng dụng công nghệ rửa sứ hotline vào sản xuất kinh doanh
Điện lực Chợ Đồn thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm - nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022 của Điện lực Na Rì
Điện lực Chợ Đồn nỗ lực cấp điện an toàn, liên tục mùa nắng nóng năm 2022
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2022
Điện lực Thành phố đầu tư, nâng cấp các trạm biến áp chống quá tải mùa nắng nóng
Điện lực Chợ Mới đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022.
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home