Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 14, 2022
  
Minimize
 
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai đợt sinh hoạt chính trị tự phê bình và phê bình
 
2022-06-22 15:18:36

Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy

Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/ĐU ngày 04 tháng 4 năm 2022 của Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị năm 2022. 

Với mục đích tiếp tục siết chặt kỷ cương trong Đảng; phát huy tính tiên phong, gương mẫu, trung thực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của mỗi đảng viên, nhất là người đứng đầu. Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh trong tự phê bình và phê bình, sửa chữa sai lầm khuyết điểm mang tính hình thức, chiếu lệ; các biểu hiện thiếu tự giác và thiếu trung thực, bao che, nể nang trong công tác, trong sinh hoạt Đảng. Tăng cường quản lý, giám sát cán bộ, đảng viên để kịp thời phát hiện, giải quyết từ sớm, ngăn chặn từ đầu các sai phạm, khuyết điểm, góp phần giải quyết kịp thời những bức xúc, hạn chế, yếu kém, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của cả tỉnh, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
Ngay từ đầu tháng 6, Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn đã triển khai đợt sinh hoạt chính trị để các chi bộ trực thuộc thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình, nội dung tự phê bình và phê bình gồm những việc: Kiểm điểm những hạn chế của tập thể cấp ủy, đơn vị được chỉ ra qua các đợt sinh hoạt chính trị, kiểm điểm đánh giá hằng năm từ đầu nhiệm kỳ đến nay; đối với các cá nhân kiểm điểm việc chấp hành chủ trương, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; những hạn chế, tồn tại được chỉ ra qua các đợt sinh hoạt chính trị, kiểm điểm đánh giá hằng năm từ đầu nhiệm kỳ đến nay đối với tập thể chi ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và các đồng chí giữ chức vụ trưởng, phó phòng, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Công ty.
 
 
Đồng chí Bí thư Đảng bộ Công ty phát biểu tại chương trình kiểm điểm tự phê bình và phê bình
 
Sau khi các chi bộ triển khai xong, Ngày 16/6/2022, Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với Đảng ủy và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng nội dung theo hướng dẫn. Tập thể cấp ủy đã nghiêm túc đánh giá, nhận xét những việc đã làm được, đặc biệt là những việc, những nội dung còn hạn chế đã được chỉ ra trong các đợt sinh hoạt chính trị và kiểm điểm hằng năm, đánh giá việc thực hiện khắc phục hạn chế, khuyết điểm; Kiểm điểm tự phê bình và phê bình trong vai trò cá nhân thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, nêu rõ những hạn chế, tồn tại và phương hướng khắc phục cũng đã được các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành nghiêm túc kiểm điểm, xây dựng kế hoạch khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
 
 
Đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ trình bày báo cáo kiểm điểm
 
Đợt sinh hoạt chính trị được triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ đã góp phần nâng cao trách nhiệm của tập thể cấp ủy và các cá nhân trong việc khắc phục những hạn chế khuyết điểm, xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh hơn./.  

 Nguyễn Thị Hải - Văn phòng Công ty
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố Bắc Kạn đảm bảo cung cấp điện phục vụ Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc thợ đợt 1 năm 2022
Điện lực Na Rì phát huy vai trò lá cờ đầu của Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện.
PC Bắc Kạn: thực hiện tốt công tác bồi thường GPMB, thu hồi đất Dự án Đường dây và TBA 110kV Nà Phặc, tỉnh Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 7 năm 2022
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động
Thông báo Tuyển dụng lao động
Công ty Điện lực Bắc Kạn giám sát thi công Di chuyển hệ thống điện phục vụ công tác giải phóng mặt bằng
Điện lực Thành phố Bắc Kạn dâng hương và tặng quà gia đình chính sách , gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ
Điện lực Chợ Mới – PC Bắc Kạn với công tác sản xuất khác
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home