Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 24, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Đồn thăm, tặng quà các gia đình chính sách
 
2022-07-21 18:39:25

Đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Tô Văn Bỉnh thôn Bản Loỏn là gia đình có liệt sỹ Tô Thị Giáp

Ngày 20 tháng 7 năm 2022, Điện lực Chợ Đồn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Mặt trận Tổ quốc xã Đại Sảo và Đoàn thanh niên của hai đơn vị tổ chức tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại xã Đại Sảo, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Đây là hoạt động nhằm tri ân các thương binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

 
Đoàn thăm hỏi, tặng gia đình ông Nguyễn Thành Măng thôn Trung Tâm là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 
Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ kinh phí sửa chữa điện sinh hoạt trong nhà cho 3 gia đình, mỗi xuất quà thăm hỏi giá trị 850.000đ. Đó là gia đình ông Tô Văn Bỉnh, thôn Bản Loỏn, là gia đình liệt sỹ; gia đình ông Nguyễn Thiện, thôn Bản Trang, là thương binh 45%; gia đình ông Nguyễn Thành Măng, thôn Trung Tâm, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Ông Nguyễn Trường Du - Phó giám đốc Điện lực Chợ Đồn đã trao quà, thăm hỏi, động viên các gia đình, thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.
 
 
Đoàn thanh niên Điện lực thực hiện sửa chữa điện sinh hoạt trong nhà gia đình chính sách ngày 27/7.
 
 
 Tại buổi trao tặng, các gia đình chính sách đều bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Điện lực Chợ Đồn và chính quyền, đoàn thể xã Đại Sảo đã đến thăm hỏi nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ đồng thời mong muốn các cấp chính quyền và các ngành tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công để các gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Trường Du - Điện lực Chợ Đồn
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cấp điện phục vụ lễ kỷ niệm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên và Hội thi giã cốm “Khẩu nua lếch” huyện Ngân Sơn
Hiệu quả trong công tác nâng cấp, cải tạo và đầu tư xây dựng lưới điện tại Điện lực Thành phố Bắc Kạn
Điện lực Chợ Đồn đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Chặt cây gây sự cố lưới điện, một người dân bị xử phạt vi phạm hành chính
Điện lực Ngân Sơn đẩy mạnh thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt
Điện lực Thành phố Bắc Kạn đồng hành cùng các nhà trường trong năm học mới
Điện lực Na Rì gặp mặt chia tay người lao động nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Pác Nặm sẵn sàng phương án cấp điện phục vụ kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022
Điện lực Ngân Sơn trong công tác tuyên truyền, phát quang hành lang đảm bảo cung cấp điện mùa mưa bão
Điện lực Ba Bể đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức thực hiện an toàn điện và bảo vệ hành lang lưới điện
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home