Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 24, 2022
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới – PC Bắc Kạn với công tác sản xuất khác
 
2022-07-22 16:42:18

Sáu tháng đầu năm 2022, cùng với việc thực hiện tốt công tác SXKD điện tại đơn vị, Điện lực Chợ Mới đã thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh khác, từ đó tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập cho CBCNV và mang lại lợi nhuận cho Công ty.

Hiện nay, khu công nghiệp Thanh Bình tại xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới là khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bắc Kạn. Tại đây hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà máy, xí nghiệp đòi hỏi nguồn cung cấp điện rất lớn. Chính vì vậy, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các doanh nghiệp, Điện lực huyện Chợ Mới đã ký kết hợp đồng thuê quản lý vận hành đối với các công trình điện là tài sản của khách hàng. Thường xuyên kiểm tra, giám sát, phát hiện sớm, khắc phục kịp thời các sự cố, đảm bảo hệ thống điện được duy trì ổn định, thông suốt phục vụ nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Ông Phạm Văn Anh, Công ty TNHH Anh Dũng, Khu CN Thanh Bình, huyện Chợ Mới cho biết: “giữa doanh nghiệp và Điện lực Chợ Mới đã kết hợp đồng để phối hợp quản lý, vận hành đường dây và trạm biến áp chuyên dùng. Chúng tôi rất hài lòng vì Điện lực Chợ Mới luôn phối hợp rất tốt, dòng điện duy trì ổn định đã góp phần lớn vào hiệu quả sản xuất của nhà máy chúng tôi.”
 
Thực hiện công tác sản xuất kinh doanh khác, Điện lực Chợ Mới chủ yếu triển khai các hoạt động như: Tư vấn, nghiệm thu, thí nghiệm, giám sát, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa dây sau công tơ, quản lý vận hành thuê lưới điện cho khách hàng, sửa chữa điện trong nhà… Để thực hiện tốt công tác sản xuất khác nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, nâng cao thu nhập cho người lao động và đảm bảo chỉ tiêu giao, Điện lực Chợ Mới đã chú trọng công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn bị dụng cụ vật tư để sẵn sàng thực hiện các dịch vụ đối với phần tài sản lưới điện của khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả; Rà soát xây dựng cơ chế tổ chức thực hiện tạo điều kiện thuận lợi và tạo động lực thúc đẩy CBCNV nỗ lực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh khác.      
Ông Phùng Ngọc Hưng, Giám đốc Điện lực Chợ Mới chia sẻ: qua công tác SXK, bên cạnh việc tăng doanh thu cho đơn vị còn góp phần củng cố mối quan hệ gắn kết giữa Điện lực với khách hàng, đơn vị đã phối hợp với các chủ đầu tư, các doanh nghiệp có TBA chuyên dùng để quản lý vận hành thuê đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng trong quá trình quản lý vận hành, đồng thời tích cực triển khai các dịch vụ mà ngành Điện có thể đáp ứng được. 
Để thực hiện tốt hơn nữa công tác SXK, bên cạnh tiếp tục duy trì thực hiện tốt hợp đồng thí nghiệm với 12/12 khách hàng, Điện lực Chợ Mới dự kiến trong Quý 3 sẽ tiếp tục đẩy mạnh làm tốt công tác tư vấn, nghiệm thu, thí nghiệm và giám sát đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới khách hàng tư gia về các dịch vụ kéo dây, sửa chữa điện trong nhà, hoàn thành quản lý vận hành thuê đảm bảo kế hoạch đề ra.
Với những mục tiêu và các nhiệm vụ cụ thể được triển khai đồng bộ và hiệu quả, Điện lực Chợ Mới phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất khác trong năm 2022.

Hoài Phong - Văn Phòng
 
 
Tin cùng thư mục :
Đại hội chi bộ Kinh doanh nhiệm kỳ 2022-2025
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác sản xuất khác
Nỗ lực vì dòng điện tỏa sáng trên những ngôi trường vùng cao Bắc Kạn
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: phối hợp tốt với ngành Công an bảo vệ an toàn lưới điện.
Điện lực Na Rì đẩy mạnh cung cấp dịch vụ điện trên Cổng dịch vụ công Quốc gia
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 8 năm 2022
PC Bắc Kạn đảm bảo cấp điện ổn định dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới
Công ty Điện lực Bắc Kạn tham gia chương trình đào tạo sử dụng phân hệ Kiểm tra, giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) trên CMIS3.0
THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
PC Bắc Kạn: nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ điện đem lại sự hài lòng cho khách hàng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home