Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, November 27, 2022
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tham gia chương trình đào tạo sử dụng phân hệ Kiểm tra, giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) trên CMIS3.0
 
2022-10-04 11:31:41

 Toàn cảnh buổi họp

Qua một thời gian sử dụng phân hệ KTGSMBĐ trên chương trình CMIS3.0 tại các Công ty Điện lực đến nay phân hệ đã được nhiều lần cập nhật, nâng cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công tác KTGSMBĐ. Để hướng dẫn đào tạo sử dụng chi tiết, cụ thể hơn nữa về phân hệ này. Ngày 26/8 Tổng công ty đã triển khai họp trực tuyến giới thiệu và đào tạo sử dụng phân hệ cho các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty. Tham gia buổi giới thiệu, đào tạo trực tuyến có lãnh đạo, chuyên viên ban Kinh doanh - Tổng công ty; các chuyên viên NPCIT; và các CBCNV làm công tác KTGSMBĐ của các Công ty Điện lực trực thuộc.

Tại buổi đào tạo các Kiểm tra viên điện lực được hướng dẫn thực hiện chi tiết các bước trong công tác KTGSMBĐ trên phân hệ từ bước Lập danh sách khách hàng cần kiểm tra đến Phân công cho CBCNV thực hiện đi kiểm tra; cập nhật thông tin biên bản kiểm tra; Tính toán truy thu, bồi thường nếu có trường hợp vi phạm hay bất thường của hệ thống đo đếm, đến bước cuối cùng Lập báo cáo kết quả kiểm tra. Tất cả đều được thực hiện trên phân hệ KTGSMBĐ và APP (ứng dụng) trên thiết bị mobile hiện trường. 
Phần mềm dùng chung toàn EVN được tích hợp vào CMIS 3.0 giúp quản lý thông tin KTGSMBĐ trên hệ thống dữ liệu tâp trung. Giúp cho việc khai thác, sử dụng và báo cáo công tác KTGSMBĐ thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Đây là bước chuyển đổi số mãnh mẽ trong công tác KTGSSMBĐ của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc nói chung, của Công ty Điện lực Bắc Kạn nói riêng. Qua buổi tập huấn đã có nhiều ý kiến đóng góp từ các Công ty Điện lực để hoàn thiện phân hệ, góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chuyển đối số trong lĩnh vực KTGSMBĐ.
 
Thu Hương - Phòng KTGSMBĐ
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể - PC Bắc Kạn không ngừng chuyển đổi số nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
5 Bước Cơ Bản Của Quy Trình Số Hóa Tài Liệu Lưu Trữ
Lợi ích từ chuyển đổi số tại các trạm biến áp 110kV- Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Bắc Kạn
EVN đề nghị được chia sẻ thông tin dữ liệu về đăng ký doanh nghiệp qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia để tiếp tục đơn giản hóa thủ tục hành chính đối với dịch vụ điện
Số hóa hợp đồng mua bán điện mang lại lợi ích thiết thực trong công tác quản lý khách hàng
EVN nhận giải thưởng Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam năm 2022
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác sản xuất khác
Trải nghiệm khách hàng: Phương thức tạo nên dấu ấn thương hiệu trong thời đại số
Lần đầu tiên tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia
Đảm bảo tính chính xác của phương tiện đo đếm là nền tảng để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home