Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 23, 2023
  
Minimize
 
Đại hội chi bộ Kinh doanh nhiệm kỳ 2022-2025
 
2022-09-23 17:06:18

Toàn cảnh đại hội

Chiều ngày 22-9-2022, Chi bộ Kinh doanh - trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thu - UVBCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn -  cùng toàn thể 14 đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Chi bộ Kinh doanh là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn. Chi bộ gồm các đồng chí đảng viên của 03 đơn vị: Phòng Kinh doanh, Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện và 01 đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty. Chi bộ kinh doanh là 1 trong các chi bộ trung tâm của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn,  tham mưu, thực hiện công tác KD&DVKH và KTGSMBĐ.
 
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp uỷ, Chi bộ Kinh doanh đã thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về mọi mặt. Thường xuyên duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ theo điều lệ đảng, kịp thời tổ chức học tập, nghiên cứu và phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của đảng bộ cấp trên, chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ, triển khai tốt cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Duy trì tốt việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, hàng năm chỉ đạo thực hiện các quy chế, quy định và nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể đã được thông qua Nghị quyết tại Đại hội CNVC của Công ty, nhằm đảm bảo mọi chế độ cho người lao động, giám sát việc thực hiện các quy chế nội bộ trong việc phân phối công bằng tiền lương, tiền thưởng, tăng cường và phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ trong đơn vị.
Chi bộ đã nghiêm túc triển khai tới 100% đảng viên thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Luôn quán triệt cho cán bộ công nhân viên những yêu cầu về việc chấp hành các chủ trương của đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, đơn vị nhằm hạn chế và ngăn ngừa đảng viên, cán bộ công nhân viên vi phạm nội quy kỷ luật trong đơn vị và pháp luật của nhà nước.
Theo dõi và giáo dục quần chúng ưu tú để không ngừng phát triển đội ngũ của đảng, đặc biệt là đảng viên nữ, đảng viên trẻ tuổi. Quan tâm và tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho các đang viên trong chi bộ. Các đ/c uỷ viên bám sát nhiệm vụ chuyên môn của mình và theo dõi hoạt động của đảng viên trong chi bộ để chỉ đạo và điều chỉnh kịp thời nhằm đạt hiệu quả cao.
Trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đều thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh so với kế hoạch được giao. Hàng năm có từ 02 đến 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
 

Đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Kinh doanh  đã phát biểu nhiều tham luận, thảo luận báo cáo về công tác đảng, công tác chuyên môn nhiệm vụ mình phụ trách thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Thu - UVBCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Kạn chỉ đạo Đại hội
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Thu - UVBCH Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn biểu dương các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận Chi bộ Kinh doanh nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ nghiêm túc, phong phú, các đảng viên có tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình, đã làm tốt công tác tư tưởng, công tác quy hoạch, đào tạo và phát triển Đảng. Đồng chí Bí UVBCH đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành. Đồng chí Nguyễn Xuân Thu nhấn mạnh, công tác chuyên môn của các đảng viên Chi bộ gắn liền với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, do đó các đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao tinh thần chủ động, gương mẫu, yêu công việc mình làm, luôn nỗ lực học hỏi để làm tốt công việc của mình.
 
 
Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy 
 
Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Kinh doanh nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: Ngô Hải Linh; Tráng Quây Dũng và Nguyễn Thanh Hải. Đ/c Ngô Hải Linh được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Tráng Quây Dũng  được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thanh Hải là Ủy viên Chi bộ.
 
 
Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Ngô Hải Linh đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Kinh doanh hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -  2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.
 
 
Thu Hương – Chi bộ Kinh doanh
 
 
Tin cùng thư mục :
Thông cáo báo chí tháng 8 năm 2023 - Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 8 năm 2023
Ghi nhận thực hiện tốt công tác chấp hành các Quy định về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 7 năm 2023
PC Bắc Kạn tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng con cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyên năm học 2022 - 2023
THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
PC Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm 2023
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 6 năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện tiết kiệm điện mùa cao điểm
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home