Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, February 3, 2023
  
Minimize
 
Chi đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức sinh hoạt chuyên đề và Lễ trưởng thành đoàn
 
2022-11-07 14:44:11

Triển khai theo Kế hoạch của Đoàn thanh niên Công ty, ngày 01/11/2022 Đoàn thanh niên Chi đoàn Cơ quan Công ty đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến xây dựng đất nước & học tập 4 bài học lý luận chính trị” và tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên chi đoàn”.Tham dự chương trình có đ/c Lê Bá Phong - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

 
Chi đoàn Cơ quan Công ty tổ chức sịnh hoạt chuyên đề
 
Tại buổi sinh hoạt đồng chí Trần Thành Phương - Bí thư Chi đoàn Cơ quan Công ty đã trình bày chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến xây dựng đất nước”. Trong đó có các nội dung đã đề cập đến như sự hình thành và những nội dung cơ bản về khát vọng giải phóng dân tộc, cống hiến xây dựng đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đoàn viên, thanh niên tích cự học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và khát vọng cống hiến xây dựng đất nước và đưa ra các giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 
Nội dung thứ hai của buổi sinh hoạt chuyên đề đó là triển khai 4 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên Chi đoàn được đồng chí  Hoàng Minh Tuấn phổ biến. Bài 1 Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Bài 2 Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Bài 3 Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay. Bài 4 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Cuối buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi đoàn đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 15 đoàn viên trong chi đoàn. Sau khi đ/c Bí thư giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của đoàn viên trưởng thành là phần trao Quyết định và quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thành đoàn.

 
Đồng chí Trần Thành Phương – Bí thư Chi đoàn trao Quyết định và quà cho các đoàn viên trưởng thành

Đồng chí Phạm Đức Linh - Phó phòng KTGSMBĐ đại diện cho các đoàn viên trưởng thành súc động phát biểu: “Sau 25 năm được sinh hoạt trong tổ chức đoàn, tôi nhận thấy đây là môi trường lý tưởng để tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu, tổ chức đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng cộng sản Việt Nam, là tổ chức chính trị của những người thanh niên ưu tú, do vậy được sinh hoạt tại Chi đoàn Cơ quan Công ty là niềm tự hào của tôi”. Và cũng nhân đây, đ/c đã gửi lời cám ơn tới các đ/c Lãnh đạo Công ty đã định hướng, ủng hộ, tạo điều kiện cho ĐTN và các đ/c đoàn viên thanh niên luôn đồng hành, giúp đỡ chúng tôi trong thời gian sinh hoạt trong chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Công ty và tổ chức giao phó”.

 
Đồng chí Phạm Đức Linh - Phó phòng KTGSMBĐ đại diện cho các đoàn viên trưởng thành phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Bá Phong - Bí thư Đoàn Công ty đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn, sự nhiệt huyết, cám ơn sự cống hiến hết mình của các đ/c. Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn là một tập thể mạnh, đoàn kết, luôn dẫn đầu Đoàn Các Cơ quan tỉnh, được nhiều năm khen thưởng tập thể đoàn xuất sắc, có được những thành quả này đó là sự đóng góp rất lớn của các đ/c đoàn viên trưởng thành đoàn ngày hôm nay.
 
 
Đồng chí Lê Bá Phong – Bí thư Đoàn Công ty đại diện Đoàn cấp trên phát biểu
 
Cũng nhân đây, đồng chí bày tỏ niềm tin tưởng tới các đoàn viên trưởng thành, dù không còn là đoàn viên, dù không còn tổ chức Đoàn nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian tới.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, lòng yêu nước trong mỗi cán bộ, đoàn viên, từ đó tự luyện rèn, trau dồi kiến thức kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Phát huy tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến sức trẻ, luôn lỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
Bài: Thành Phương, Ảnh: Phương Huệ
 
 
Tin cùng thư mục :
Mang ánh điện thắp sáng đường quê trước thềm Xuân Quý Mão
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn ủng hộ gian hàng 0 đồng chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Kạn
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết năm 2022
Niềm vui tại phân trường Thôm Ưng, xã Mỹ Thanh huyện Bạch thông
Chi bộ Điện lực Chợ Đồn kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Giao lưu bong đá kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện
Chi bộ Kinh Doanh họp nhận xét, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2022
Điện lực Chợ Mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” trong công tác sản xuất kinh doanh
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home