Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, March 31, 2023
  
Minimize
 
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn ủng hộ gian hàng 0 đồng chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Kạn
 
2023-01-13 15:49:38

Đồng chí Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn trao tặng 300kg gạo nếp cho Gian hàng 0 đồng của LĐLĐ tỉnh

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, các hoạt động nghĩa tình lại được hệ thống công đoàn phát động, nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. Năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình “Chợ tết Công đoàn năm 2023”, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng giảm giá, gian hàng 0 đồng nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Hưởng ứng chương trình “Chợ tết Công đoàn năm 2023”, ngày 03/01/2022, Thay mặt công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn, Đồng chí Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 300 kg gạo nếp khẩu nua lếch trị giá khoảng 10.000.000đ ủng hộ cho gian hàng 0 đồng của Liên đoàn lao động tỉnh.
Cũng trong chương trình này, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn được Liên đoàn lao động tỉnh phân bổ 05 Voucher mua hàng giảm giá trị giá 300.000đ để tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Phát biểu tại buổi trao tặng, Đồng chí Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn cho biết: Là công đoàn thuộc ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn luôn chăm lo tốt cho đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong Công ty, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Trao tặng phần quà này, Công đoàn Công ty mong muốn gắn kết đoàn viên, người lao động trong tỉnh, đóng góp cho chương trình “Chợ tết Công đoàn năm 2023” thành công và cũng là để đoàn viên, người lao động, những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn./.
Nguyễn Thị Hải - Văn phòng Công ty
 
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Thành tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai sinh hoạt chuyên đề đối với các chi bộ
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Mang ánh điện thắp sáng đường quê trước thềm Xuân Quý Mão
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết năm 2022
Niềm vui tại phân trường Thôm Ưng, xã Mỹ Thanh huyện Bạch thông
Chi bộ Điện lực Chợ Đồn kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Giao lưu bong đá kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện
Chi bộ Kinh Doanh họp nhận xét, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2022
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home