Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, March 31, 2023
  
Minimize
 
Điện lực Na Rì đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2023-01-16 16:08:24

Thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Bắc Kạn; thời gian qua, Điện lực Na Rì đã tích cực phối hợp với các ngân hàng, tổ chức trung gian triển khai các giải pháp gia tăng việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Đến nay, Điện lực đã phối hợp với 02 ngân hàng đóng trên địa bàn và đối tác trung gian hợp tác thu hộ tiền điện. Đặc biệt, Điện lực Na Rì rất chú trọng phát triển kênh thanh toán qua ví điện tử như: Zalo pay, Viettet Pay, Momo, …


 
Giao dịch viên Điện lực Na Rì đang hướng dẫn cho khách hàng thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay
 
Bên cạnh đó, đơn vị luôn quan tâm mở rộng hợp tác với các đối tác để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể, như các chương trình nhận ưu đãi khi thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay, ViettelPay, VNPTPay... Với việc đa dạng hóa hình thức thanh toán và hướng tới mục tiêu không sử dụng tiền mặt, công tác thu hộ tiền điện của đơn vị bước đầu đã đạt được những kết quả khả quan. 
Các hình thức thanh toán trực tuyến và không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện có ưu điểm là nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại của khách hàng và thời gian đăng ký được linh hoạt.

 
Công nhân Điện lực Na Rì tặng quà cho hộ bà Trần Thị Nhiệm (Khách hàng thường xuyên thanh toán tiền điện qua ví ZaloPay)
 
Hộ bà Trần Thị Nhiệm, thôn Pò Chẹt, xã Sơn Thành, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, là hộ khách hàng thường xuyên thanh toán tiền điện hàng tháng qua ví ZaloPay và được Điện lực chọn để tặng quà; Bà Nhiệm trải lòng: “Việc thanh toán tiền điện hàng tháng qua ví ZaloPay rất tiện lợi, nhanh chóng, gia đình tôi có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi; không như trước kia, tôi phải đến tận các điểm thu của Điện lực để nộp, rất mất thời gian, nhiều tháng còn bị quên để mấy anh Điện lực phải gọi nhắc nộp”.
Việc triển khai áp dụng hình thức thanh toán tiền điện bằng các kênh thanh toán điện tử là xu hướng được lựa chọn của cuộc sống hiện đại. Vì thế, đơn vị sẽ tiếp tục  phối hợp các đối tác thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, vận động khách hàng đăng ký trích nợ tự động, mở ví điện tử. Đồng thời, làm việc với chính quyền địa phương và các đối tác trên địa bàn quản lý phối hợp quảng bá hình thức thu tiền điện bằng các kênh thanh toán điện tử.

Vũ Đức Hợi, Điện lực Na Rì
 
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
Đo đếm xa tự động tại trạm 110kV không người trực Đội QLVH Lưới điện cao thế Bắc Kạn
Điện lực Thành phố Bắc Kạn tăng cường công tác quản lý lưới điện sẵn sàng đảm bảo điện cho mùa nắng nóng năm 2023
THÔNG BÁO BẢO TRÌ, NÂNG CẤP HỆ THỐNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG
PC Bắc Kạn: đảm bảo an toàn lao động, an toàn lưới điện để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Làm tốt công tác mua sắm vật tư thiết bị phục vụ công tác sửa chữa lớn tại PC Bắc Kạn
Toàn tỉnh Bắc Kạn tiết kiệm được 3.630 kWh điện từ chương trình Giờ Trái đất 2023
Điện lực Ba Bể thực hiện tốt các giải pháp cung ứng điện an toàn, liên tục cho khách hàng trên địa bàn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home