Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 23, 2023
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Ngân Sơn: Thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường mùa nắng nóng
 
2023-05-26 15:50:05

 Để đảm bảo nguồn điện được vận hành an toàn, liên tục, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, ngày 18/5/2023 Điện lực Ngân Sơn thực hiện sửa chữa danh mục công việc: Thay xà và lắp đặt chống sét van trên ĐZ 35kV nhánh Pác Lạng, lộ 371 E26.1.

Trong những ngày này tại miền bắc đang là những ngày nắng nóng, nhằm kịp thời động viên người lao động làm việc ngoài hiện trường trong điều kiện thời tiết nắng nóng, ông Ngô Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngân Sơn đã đến thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường.

 
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngô Minh Hoàng (đứng thứ 2 bên trái) thăm hỏi, trao quà hỗ trợ Đội quản lý đang làm việc tại hiện trường 

Đến thăm Chủ tịch Công đoàn Điện lực đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả của anh em công nhân lao động khi làm việc dưới trời nắng nóng và căn dặn anh em chú ý đảm bảo tuyệt đối trong công tác an toàn, giữ gìn sức khỏe, cùng nhau đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


 
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngô Minh Hoàng (áo trắng) kiểm tra hiện trường làm việc của công nhân tại hiện trường
      
Hoạt động này của Công đoàn Điện lực Ngân Sơn thực sự mang lại nguồn động viên, cổ vũ to lớn, khích lệ người lao động tiếp tục cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong mùa nắng nóng của Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Công nhân Nguyễn Thế Truyền - Chỉ huy trực tiếp tại hiện trường  xúc động chia sẻ: "Sự quan tâm của lãnh đạo, của các cấp Công đoàn chính là niềm động viên to lớn để anh em công nhân chúng tôi cố gắng, nỗ lực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Trần Quỳnh & Hoàng Nhân - Điện lực Ngân Sơn
 
 
Tin cùng thư mục :
Niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân anh hùng, liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai các hoạt động nhân tháng Công nhân 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện gắn biển công trình chào mừng đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn
Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Kạn dự sinh hoạt với các chi bộ trực thuộc
Chi bộ Điện lực Thành phố tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai sinh hoạt chuyên đề đối với các chi bộ
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Mang ánh điện thắp sáng đường quê trước thềm Xuân Quý Mão
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn ủng hộ gian hàng 0 đồng chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home