Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Kạn ứng dụng chuyển đổi số trong công tác tiết kiệm điện.
 
2023-07-31 11:06:33

Nhằm nâng cao ý thức nâng cao tiết kiệm điện cho gia đình cán bộ công nhân viên (CBCNV) và tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp tạo thành thói quen trong cuộc sống thường nhật hàng ngày. Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Kạn đã triển khai đến toàn thể CBCNV trong đơn vị cài đặt phần mềm theo dõi điện năng sử dụng trên ứng dụng EVNNPCCSKH. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin kịp thời về tiền điện, lịch ngừng cung cấp điện, thanh toán tiền điện trực tuyến, nhận hóa đơn điện tử, đăng ký các dịch vụ điện,.. vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

 

Hướng dẫn CBCNV cài đặt phần mềm EVNNPCCSKH

Đối với các khách hàng đã lắp đặt công tơ điện tử, chỉ số điện năng của khách hàng được thu thập từ công tơ điện tử đo xa cập nhật về hệ thống cơ sở dữ liệu đo đếm. Với tiện ích trên, thông tin này sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể theo dõi bất cứ lúc nào, không cần phải đợi đến kỳ ghi chỉ số. Việc chủ động theo dõi chỉ số điện năng sẽ giúp khách hàng kiểm soát sản lượng điện sử dụng để chủ động, sử dụng điện hợp lý, hiệu quả, không để hóa đơn tăng cao bất thường và kịp thời phát hiện chỉ số tăng đột biến do rò rỉ, chạm chập dường dây sau công tơ.

Trong tháng 7 năm 2023, toàn thể CBCNV Đội QLVH Lưới điện cao thế đã thực hiện cài đặt đầy đủ và sử dụng thành thạo ứng dụng. Tại app EVNNPCCSKH cũng có rất nhiều ứng dụng hữu ích như thanh toán tiền điện, thanh toán phí cấp điện, dịch vụ cấp điện, tra cứu hóa đơn tiền điện, lịch cắt điện,tra cứu hồ sơ, tình trạng tiêu thụ điện của các ngày, các tháng của các năm gần đây,... qua đó khách hàng tiêu dùng điện sẽ biết điều chỉnh để sử đụng điện sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

     

Tuyên truyền người dân tại phường Xuất Hóa, TP. Bắc Kạn bảo vệ hành lang lưới điện cao áp kết hợp hướng dẫn cài đặt phần mềm tiết kiệm điện EVNNPCCSKH

 Cùng với đó, CBCNV Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Kạn, không những đã cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm theo dõi điện năng sử dụng EVNNPCCSKH mà còn thực hiện tuyên truyền, hưỡng dẫn khách hàng theo dõi sản lượng điện năng hằng ngày và sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả trong khu vực dọc tuyến đường dây 110kV do đơn vị quản lý để người dân khai thác hiệu quả ứng dụng này.

Với những lợi ích thiết thực, dịch vụ điện trực tuyến đã, đang được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Việc cài đặt và ứng dụng phần mềm theo dõi điện năng sử dụng EVNNPCCSKH, đem lại hiệu quả cao trong việc tiết kiệm chống lãng phí qua đó tạo thành thói quen tiết kiệm điện trong mỗi chúng ta, góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo ra giá trị gia tăng mới.

 Tráng Quây Hùng - Đội QLVH Lưới điện cao thế Bắc Kạn.

 

 
Tin cùng thư mục :
Hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ số nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện tại PC Bắc Kạn
Điện lực Chợ Mới - PC Bắc Kạn chú trọng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng mùa nắng nóng
Điện lực Thành phố Bắc Kạn chủ động triển khai chuyển đổi số trên mọi mặt sản xuất kinh doanh
Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Bắc Kạn ứng dụng chuyển đổi số trong công tác vận hành hệ thống ắc quy
Đồng hồ đo điện thông minh AMI có gì nổi bật?
Chuyển đổi số giúp EVNSPC nâng cao hiệu quả hoạt động như thế nào?
Khởi động triển khai dự án nâng cấp phần mềm an toàn lao động
Ứng dụng công nghệ trong vận hành lưới điện trên huyện đảo Phú Quý
Điện lực Ba Bể - PC Bắc Kạn chuyển đổi số trong quản lý, vận hành đường dây và trạm biến áp
EVN nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home