Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 23, 2023
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới tổ chức gặp mặt chia tay người lao động nghỉ chế độ hưu trí
 
2023-08-30 18:27:18

 

 Sáng ngày 30/8/2023, Điện lực Chợ Mới tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Thủy – Nhân viên tổ kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/9/2023.

Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Dương Mạnh Hùng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực; Trưởng, phó các phòng, đội, tổ trực thuộc Điện lực và toàn thể CBCNV người lao động Điện lực Chợ Mới. Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Dương Mạnh Hùng - Giám đốc Điện lực thay mặt cho tập thể người lao động của đơn vị ghi nhận và cảm ơn trước những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Thủy trong suốt thời gian gắn bó với Điện lực Chợ Mới. 
Đặc biệt, gắn bó 17 năm với đơn vị, công tác trên nhiều bộ phận khác nhau, nhưng dù ở bất cứ nhiệm vụ công tác nào, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Thủy luôn là công nhân gương mẫu, trách nhiệm, không ngừng sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí luôn tự hào về chặng đường mình đã đi qua, tự hào vì là thành viên trong ngôi nhà chung EVN.
 
 
Đồng chí Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Điện lực tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Thủy
 
Trong thời gian công tác tại tổ KTGSMBĐ, đồng chí luôn chủ động đổi mới phương pháp, tham mưu, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao góp phần không nhỏ trong công tác KTGSMBĐ của đơn vị,… Ngày hôm nay, đồng chí Thủy không tránh khỏi xúc động khi nhận được những tình cảm mà lãnh đạo đơn vị cũng như các đồng nghiệp dành cho mình trong suốt chặng đường công tác vừa qua, mong muốn sau khi nghỉ chế độ, sẽ luôn dõi theo sự phát triển của ngành cũng như thường xuyên quan tâm, góp ý trao đổi công việc, kinh nghiêm với thế hệ trẻ để đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. 
 

 
Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Thủy trao đổi công việc với đồng nghiệp trước khi nghỉ chế độ
 
Cuộc chia tay nào cũng đong đầy những cảm xúc và kỷ niệm, cuộc chia tay CBCNV về nghỉ chế độ khi đến tuổi hưu cũng không là ngoại lệ, vì trong tiềm thức sáng dậy đi làm đã ăn sâu vào mỗi người. Trong niềm lưu luyến, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Thủy bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, đội, tổ, đoàn thể cùng với những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, người lao động trong đơn vị. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Điện lực Chợ Mới tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng một đội ngũ CBCNV lành nghề, đoàn kết cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ SXKD được giao.
 
Ngọc Hiếu – Điện lực Chợ Mới
 
 
 
Tin cùng thư mục :
TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ NGƯỜI TRƯỞNG PHÒNG GƯƠNG MẪU
Công ty Điện lực Bắc Kạn phát huy nét văn hóa bảo vệ môi trường
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn vận động đoàn viên công đoàn tham gia chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu việt” năm 2023
Bài thơ: Tiết kiệm điện thành thói quen
Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Bắc Kạn lan tỏa nét văn hoá tốt đẹp từ chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
Niềm đam mê của kỹ sư trẻ Hoàng Xuân Vững trong công tác bảo đảm an toàn thông tin
Nâng cao áp dụng chuyển đổi số vào công tác thanh toán tiền lương, thanh toán Bảo hiểm xã hội, chế độ cho người lao động
Công nhân Điện lực Chợ Mới – PC Bắc Cạn cứu người bị tai nạn giao thông
Điện lực Ba Bể phát huy bản sắc văn hóa EVN tại Lễ hội “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2022
Đội QLVH Lưới điện cao thế Bắc Kạn triển khai các hoạt động của Hành trình Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2022-2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home