Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, September 23, 2023
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới triển khai nhiều giải pháp bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn dịp lễ 2.9.2023
 
2023-09-02 14:44:33

 Để đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ các hoạt động chào mừng lễ Quốc khánh năm 2023 và chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới, Điện lực Chợ Mới - Công ty Điện lực Bắc Kạn đã thực hiện công tác kiểm tra và xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên lưới điện, phát quang cây cối trong ngoài hành lang để đảm bảo an toàn tuyến dây, đồng thời lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24h tại đơn vị trong các ngày lễ này. Chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng nhằm tiến hành xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra phục vụ cung cấp điện an toàn và ổn định cho các ngày Lễ trên địa bàn.Công nhân vận hành đang theo dõi và cập nhật tình hình vận hành của lưới điện 

Cùng với đó, đơn vị đã chủ động phối hợp với chính quyền các địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp bắn pháo giấy tráng kim loại và ném các vật lên đường dây gây vi phạm hàng lang tuyến dây; thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng Lễ Quốc khánh 2/9 và đặc biệt Chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới.
 
 
Công nhân điện lực phối hợp với Đoàn thanh niên các xã thực hiện phát quang hành lang tuyến. 
 
Ông Dương Mạnh Hùng - Giám đốc Điện lực Chợ Mới cho biết: Hiện nay, tổng công suất truyền tải 2 đường dây 373 và 374 của đơn vị hoàn toàn đáp ứng đủ cho công suất tiêu thụ đỉnh hiện nay với độ dự phòng cao, không có trường hợp quá tải đường dây và trạm biến áp. Lưới truyền tải sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng điện khu vực.
 

Công nhân đội QLVH đang thực hiện lắp đặt hệ thống điện dự phòng tại Chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới
 
Ông Hùng cho biết thêm trước thềm sự kiện Chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới và dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2023 đơn vị đã triển khai xử lý triệt để 57 điểm tồn tại cây cối ngoài hành lang có nguy cơ gẫy đổ vào đường dây và thực hiện cân pha san tải 12/12 trạm biến áp có tình trạng mang tải cao, tổ chức tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra tình trạng vận hành. Đối với các trạm biến áp nằm trong khu vực có phụ tải lớn và trọng điểm diễn ra Chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới đơn vị đã lập phương án xử lý sự cố nhanh, bố trí vật tư dự phòng như máy phát điện, phương tiện và nhân lực ứng trực sẵn sàng xử lý khi có bất thường xảy ra. Ngoài ra đơn vị cũng đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, các khu vui chơi giải trí và các khu vực trọng điểm trên địa bàn quản lý.
Song song với việc đảm bảo cung cấp điện, đơn vị cũng khuyến cáo người dân quan tâm, kiểm tra hệ thống điện trong nhà đảm bảo an toàn, kịp thời thay thế khi có hư hỏng, tắt hết các thiết bị điện khi ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn phòng tránh cháy nổ.
Với công tác chuẩn bị tốt các phương án cung cấp điện, Điện lực Chợ Mới đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục ổn định để phục vụ nhu cầu sử dụng điện của khách hàng và người dân trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và Chương trình chào mừng 25 năm thành lập huyện Chợ Mới.

Đỗ Quốc Khánh – Điện lực Chợ Mới
 
 
Tin cùng thư mục :
Đẩy mạnh việc thực hiện tiết kiệm điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn, hiệu quả trên địa bàn huyện Na Rì
Các biện pháp giảm thiểu vi phạm hành lang an toàn lưới điện tại Điện lực Pác Nặm
Điện lực Ba Bể thực hành tiết kiệm, chống lãng phí
Điện lực Ngân Sơn đẩy mạnh công tác sản xuất kinh doanh trên địa bàn
Điện lực Chợ Đồn đảm bảo cung cấp điện mùa mưa bão năm 2023
Điện lực Thành phố Bắc Kạn “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”
Điện lực Chợ Mới đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp tại địa bàn huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
Điện lực Ngân Sơn thực hiện các biện pháp đảm bảo vận hành lưới điện an toàn
Điện lực Chợ Đồn – PC Bắc Kạn tăng cường công tác tuyên truyền tiết kiệm điện tại địa phương
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home