Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
Niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam
 
2023-09-22 17:45:02

 

Thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ Tài chính kế toán về công tác phát triển Đảng viên mới, nhằm tăng cường sự lãnh đạo và sức mạnh của Đảng trong đơn vị. Tháng 8 vừa qua, Chi bộ Phòng Tài chính kế toán – Đảng bộ Công ty  Điện lực Bắc Kạn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Thu Thủy.
 
Từ sáng sớm, tôi đã cảm nhận được không khí trang nghiêm nơi đây cùng sự phấn khởi, niềm tự hào được hiện rõ trên khuôn mặt những đảng viên tham dự. Đặc biệt đối với tôi, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một điều thiêng liêng, cao quý cho cả quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng.
Tôi là Ngô Thu Thủy - Đảng viên mới của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn.


 
Buổi Lễ diễn ra theo đúng nghi thức, trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Chúng tôi đã kề sát vai hướng về lá cờ Đảng, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thanh hát vang Quốc ca. Lời ca vang lên đã mang niềm tự hào từ mỗi trái tim của đảng viên tham dự Lễ kết nạp. Điều này như đã tiếp thêm sức mạnh trong tôi, khơi dậy niềm tự hào và niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng.
 
Tôi đến với Đảng bằng niềm tin và lòng quyết tâm thực hiện lý tưởng của mình đã được ấp ủ trong suốt những năm qua. Bản thân luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. 
 
Với tôi, để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả chặng đường phấn đấu không ngừng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. 
 
Tôi sẽ không bao giờ quên giây phút nhận Quyết định kết nạp Đảng, đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Tài chính kế toán. Niềm hạnh phúc đong đầy như những lời mộc mạc trong bài thơ “Kết nạp Đảng trên quê mẹ” của nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: 
 
"Ngày vào Đảng đất trời như đổi khác
Những vật vô tri cũng làm rưng nước mắt
Tôi đứng dưới cờ, đưa tay tuyên thệ
Trên đất quê hương mang hình bóng mẹ
Ngỡ chừng như vừa sinh lại lần đầu
Đảng trở thành nơi cắt rốn chôn rau".
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
 
Tại buổi Lễ, hình ảnh những cánh tay hướng cao với lời tuyên thệ đầy tự hào vẫn còn đọng mãi trong tôi. Trong giây phút thiêng liêng này, tôi đã ý thức sâu sắc nhiệm vụ mà mình phải gách vác sẽ có nhiều khó khăn, con đường phía trước còn nhiều thử thách để công hiến. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí thắm tình đồng chí, trang nghiêm và long trọng, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng, tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Thu Thủy & Bùi Huệ - Phòng TCKT
 
 
 
Tin cùng thư mục :
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn PC Bắc Kạn
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân anh hùng, liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023
Công đoàn Điện lực Ngân Sơn: Thăm hỏi, động viên công nhân lao động trực tiếp tại hiện trường mùa nắng nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai các hoạt động nhân tháng Công nhân 2023
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện gắn biển công trình chào mừng đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn
Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Kạn dự sinh hoạt với các chi bộ trực thuộc
Chi bộ Điện lực Thành phố tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai sinh hoạt chuyên đề đối với các chi bộ
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Mang ánh điện thắp sáng đường quê trước thềm Xuân Quý Mão
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home