Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
Chương trình giao lưu gắn kết nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 CBCNV Cơ quan Công ty Điện lực Bắc Kạn
 
2023-10-24 10:28:16

 

Ngày 20/10 (hay còn được gọi là Ngày Phụ nữ Việt Nam) là ngày lễ kỷ niệm trong tháng 10 nhằm tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào dịp này, tất cả nữ CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn cũng được quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau.
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Ban lãnh đạo cùng với Công đoàn Công ty đã chỉ đạo Công đoàn các cơ sở thành viên tổ chức mít tinh, gặp mặt biểu dương, giao lưu gắn kết lan tỏa giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, gìn giữ văn hóa lịch sử EVNNPC, PC Bắc Kạn.
 
 
Những năm qua, chị em phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Kạn luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của đơn vị, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là hạt nhân hăng hái tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do cơ quan, công đoàn cấp trên tổ chức và đạt được thành tích cao. Ngoài ra, các chị em đều làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình văn hoá, đạt danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 
 
Nhân dịp này, Công đoàn khối Cơ quan Công ty đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác nữ công, công tác sản xuất kinh doanh, tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết giữa Công ty Điện lực Bắc Kạn và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
 

Công ty Điện lực Bắc Kạn tặng quà lưu niệm Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
 
Chương trình giao lưu đồng chí Lê Bá Phong - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nữ CBCNV hai đơn vị. Chúc cho buổi giao lưu diễn ra thành công, tràn ngập sự ấm áp, niềm vui và đoàn kết. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của phụ nữ EVN nói chung, phụ nữ EVNNPC, PC Bắc Kạn, PC Vĩnh Phúc nói riêng trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc và phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới theo tinh thần: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. 
 
Bà Lương Thị Mao, Trưởng Ban Nữ công Công ty đã chia sẻ công tác nữ công của đơn vị và ôn lại lịch sử ngày 20/10, qua đó khơi dậy lòng tự hào về truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, về những thành tích đã đạt được của nữ công PC Bắc Kạn trong thời gian qua; khích lệ, động viên nữ CNVC-LĐ Công ty nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực lao động sản xuất, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tăng cường rèn luyện phẩm chất phụ nữ EVN “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền phòng Kế hoạch và vật tư đã nói lên cảm nghĩ của mình khi tham gia chương trình “Được tham gia chương trình các chị em rất hồ hởi phấn khở, sau những thời gian miệt mài công hiến cho công việc và gia đình đây là một dịp để các chị em CBCNV hai đơn vị được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, trao đổi công tác chuyên môn và cuộc sống. Nhờ đó đã giúp chị em góp tiếng nói của mình trong việc khẳng định những giá trị tiêu biểu của người phụ nữ thời đại mới với khát vọng vươn lên, yêu nước, nhân ái, tự lực, tự cường, hướng tới tự do và hạnh phúc”

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10./. Đồng thời gắn kết lan tỏa giá trị truyền thống gìn giữ văn hóa lịch sử EVNNPC, EVN được PC Bắc Kạn tổ chức nhằm kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi CBCNV cũng như lan tỏa một cách sâu rộng tinh thần văn hóa hợp lực với phương châm “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”, Xây dựng một hình ảnh mới của EVN, EVNNPC, PCBK theo năm giá trị cốt lõi của EVN đó là “Niềm tin - Chất lượng - Tiên phong - Sáng tạo - Trách nhiệm” tạo môi trường thi đua, gắn kết giữa các đơn vị, giúp cho CBCNV thấu hiểu sâu sắc về ý nghĩa các giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình văn hóa EVNNPC. 
 
Trần Thành Phương – Phòng Tổ chức nhân sự


 
 
Tin cùng thư mục :
CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn tham quan tìm hiểu, ôn lại lịch sử và gìn giữ truyền thống văn hóa ngành điện của tại Công ty Điện lực Lai Châu
Phòng Kế hoạch & vật tư gặp mặt chia tay đồng chí Trần Quảng Lý nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực Chợ Mới tổ chức gặp mặt chia tay người lao động nghỉ chế độ hưu trí
TẤM GƯƠNG SÁNG VỀ NGƯỜI TRƯỞNG PHÒNG GƯƠNG MẪU
Công ty Điện lực Bắc Kạn phát huy nét văn hóa bảo vệ môi trường
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn vận động đoàn viên công đoàn tham gia chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu việt” năm 2023
Bài thơ: Tiết kiệm điện thành thói quen
Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố Bắc Kạn lan tỏa nét văn hoá tốt đẹp từ chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023
Niềm đam mê của kỹ sư trẻ Hoàng Xuân Vững trong công tác bảo đảm an toàn thông tin
Nâng cao áp dụng chuyển đổi số vào công tác thanh toán tiền lương, thanh toán Bảo hiểm xã hội, chế độ cho người lao động
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home