Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, December 7, 2023
  
Minimize
 
Điện lực Ba Bể đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023
 
2023-10-31 17:40:16

 

Điện lực Ba Bể đã triển khai các phương án nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho Sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 diễn ra trên địa bàn. Đặc biệt, trạm sạc xe ô tô điện đầu tiên trên địa bàn huyện đã được bàn giao đi vào hoạt động. Đây là sự kiện trọng đại được các cấp chính quyền, các cơ quan, đoàn thể cũng như người dân trên địa bàn huyện Ba Bể đặc biệt quan tâm; là cơ hội để thúc đẩy, phát triển kinh tế, xã hội, du lịch… gắn với việc bảo vệ môi trường và duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của tỉnh Bắc Kạn.
 
 
Công nhân Điện lực Ba Bể thực hiện nghiệm thu đóng điện Trạm biến áp Vinfast
 
Theo đó, Điện lực Ba Bể cũng đã tổ chức nghiệm thu đóng điện, cấp điện cho trạm biến áp thuộc Dự án trạm sạc xe điện của VinFast. Đây là trạm biến áp đầu tiên phục vụ cho trạm sạc xe điện của VinFast được xây dựng trên địa bàn huyện, nhằm tạo thuận lợi cho du khách khi đến với Khu du lịch hồ Ba Bể bằng xe điện./.
Việc nghiệm thu đóng điện và cấp điện kịp thời cho trạm sạc điện Vinfast trên địa bàn trước ngày tổ chức Sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 nhằm tạo thuận lợi cho khách du lịch khi đến với Khu du lịch hồ Ba Bể. Qua đó góp phần vào việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của địa phương đến với đông đảo du khách thập phương.
 

Cán bộ công nhân viên Điện lực Ba Bể phục vụ sự kiện Sắc thu Ba Bể
 
Cùng với đó, để bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho sự kiện này, Điện lực Ba Bể đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và Ban tổ chức các sự kiện để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức đã chủ động lập phương án cấp điện, kiểm tra toàn bộ lưới điện trên địa bàn, thực hiện phát quang hành lang, bảo trì, bảo dưỡng đường dây và các trạm biến áp, những vị trí có nguy cơ xảy ra sự cố… cắt cử công nhân ứng trực trong suốt những ngày diễn ra sự kiện và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện sẵn sàng xử lý khi phát sinh sự việc, sự cố.
 
Thời gian qua, đơn vị không chỉ chủ động triển khai các phương án đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn, Điện lực Ba Bể còn linh hoạt bố trí các nguồn điện dự phòng nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của tỉnh.
Với việc chủ động rà soát chuẩn bị vật tư, thiết bị dự phòng và lực lượng CBCNV Điện lực Ba Bể ứng trực sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất trong trường hợp có sự cố xảy ra. Luôn sẵn sàng, nỗ lực hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự kiện được thành công tốt tốt đẹp./.
 
Lê Văn Giang - Điện lực Ba Bể
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn triển khai chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
Điện lực Ba Bể đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trong nhân dân
Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông, Bắc Kạn
Công tác đầu tư, cải tạo lưới điện tại Điện lực Chợ Mới đang góp phần phát triển KT-XH địa phương
Điện lực Thành phố Bắc Kạn “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”
Điện lực Na Rì (PC Bắc Kạn) đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, tin cậy trong những tháng cao điểm cuối năm
Điện lực Pác Nặm: Tăng cường công tác kiểm tra, vệ sinh đường dây nhằm đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục và ổn định
Điện lực Chợ Đồn (PC Bắc Kạn) tăng cường sử dụng thiết bị bay Flycam trong công tác QLVH lưới điện
Điện lực thành phố Bắc Kạn tổ chức chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện” năm 2023
Ứng dụng công nghệ số trong kinh doanh dịch vụ khách hàng tại Điện lực Chợ Đồn – PC Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home